Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi ngày 10/9/2019 tuổi Dậu – cục diện Tuất Dậu tương hại

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu: Âm lịch: 12/08/2019 – Ngày Canh Tuất, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hành Kim – Tiết Bạch lộ – Ngày Hắc đạo Thiên lao

tử vi tuổi Dậu

Tử vi ngày 10/9/2019 tuổi Dậu khá khó khăn vì rơi vào cục diện Tuất Dậu tương hại. Ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, chủ liên quan quan đến trái tim, xương cốt có vấn đề.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 10/9/2019 tuổi Dậu ★★★✩✩

Thần sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Trong công việc cũng tự làm hết mọi thứ, mối quan hệ với đồng nghiệp không xấu nhưng không thân thiết. Ngày này gặp Canh hành Kim trắc trở công việc vì tự làm hết nên tương đối vất vả. May mắn rơi vào ngày hắc đạo nên thần sát này sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ.

Tử vi tài vận ngày 10/9/2019 tuổi Dậu ★★★✩✩

Ngày Lộc Mã quý nhân, lâm Thoái vận. Có Chính Quan, Thiên Ấn hỗ trợ. Gặp tháng Thân Dậu tài đến tài đi. Không giữ được tiền bạc. Do vậy tài vận của người tuổi Dậu hôm nay không được tốt lắm. Dù có được nhiều tiền thì cũng vì chi tiêu quá đà mà ảnh hưởng đến hậu vận
Thần sát Dương đao: Đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Nếu gặp ngày hắc đạo thì nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ. Vấn đề tiền bạc vào hôm nay đối với người tuổi Hợi sẽ không cần quá lo lắn. Bởi vì bạn bè bạn vẫn còn đó để giúp đỡ bạn.

Tử vi tình cảm ngày 10/9/2019 tuổi Dậu ★★★✩✩

Trong mối quan hệ vợ chồng cũng sẽ gặp nhiều trục trặc mâu thuẫn vì tính cách này. Điều bạn phải làm là cố gắng dung hòa các mâu thuẫn. Hãy nghĩ tới sự tốt đẹp của đối phương để có thể giúp ích nhiều hơn cho mối quan hệ này. Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp ghập gềnh.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu ★★★✩✩

Cục diện tương hại Tuất Dậu ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người tuổi Dậu. Dậu Kim vượng chủ về trái tim, máu không tốt. Tuất Thổ vượng ảnh hưởng đến da dẻ, các bệnh ngoài da, tim phổi không tốt, xương cốt đau nhức.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top