Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi cung Xử Nữ tuần 28/12 - 3/1: Khó kết bạn

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 28/12 - 3/1 không phát sinh khoản chi tiêu ngoài ý muốn nào. Kế hoạch chi dùng được đảm bảo bởi lối sống chuẩn mực và có kỷ luật.

tử vi cung xử nữ tuần 28/12 - 3/1

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Hỏa Đối đỉnh Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Xử Nữ tuần 28/12 - 3/1

Hiện tượng chiêm tinh tuần phụ thuộc vào đoạn chiêm tinh Sao Hỏa đối Đỉnh Sao Diêm Vương khá gay gắt. Lại gặp nhiều hiện tượng đặc biệt của bầu trời là Nguyệt Thực và Mộc Thổ hòa hợp. Vận trình của 12 cung hoàng đạo biến đổi khá thất thường. Tất cả mọi người đều phải thận trọng và cẩn thận gấp 10 lần tuần trước.

Mọi người ra đường cần phải thận trọng kiềm chế tính nóng của mình, bằng không sẽ gặp nhiều thất bại. Thời gian này rất hợp để mọi người bỏ cái cũ đón cái mới. Đây là khoảng thời gian giao thoa hãy tổng kết lại những gì đã qua, giữ lại kinh nghiệm đáng quý.

Nếu các bạn vẫn những điều hối tiếc chưa làm trong năm 2020 thì hãy nhớ ngày trăng tròn 30/12 là cơ hội cuối cùng trong năm nay của bạn đó. Đặc biệt là Cự Giải, Bạch Dương, Ma Kết, Thiên Bình.

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 28/12 - 3/1, đoạn quá cảnh sao Hỏa đối đỉnh với sao Diêm Vương tác động lên khiến bạn cảm thấy mình như nạn nhân. Xử Nữ thậm chí có thể quá khắt khe với bản thân, điều này có thể dẫn đến xu hướng bạn tự ngược đãi bản thân.
Điều này có thể khiến Xử Nữ nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên và người khác đặc biệt là trong công việc. Bạn cảm thấy bị ngược đãi thì không sao, nhưng nếu muốn giải quyết những mâu thuẫn xảy ra trong cuộc sống, bạn cần năng động hơn và nhận ra vai trò của mình nhất là vị trí trong công ty.
Công việc sẽ như địa ngục nếu như Xử Nữ phải đối mặt với sự hỗn loạn. Không thể chịu đựng được, bạn sẽ lập tức tìm cách cho mọi thứ trở lại trật tự của nó. Kiềm chế sẽ là từ khóa lối thoát cho công việc của bạn.
Khi làm việc Xử Nữ hay lo lắng và thiếu tự tin. Bạn không tin tưởng vào bản thân và người khác. Bạn phải tự làm mọi việc và bị cuốn vào tiểu tiết khiến bạn trở nên luống cuống.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 28/12 - 3/1

Tài vận

Sao Hỏa đối đỉnh sao Diêm Vương khiến Xử Nữ độc lập trong mặt tài chính. Xử Nữ bị ám ảnh bởi khái niệm an toàn tài chính, tiền tệ nhiều hơn bất cứ cung hoàng đạo nào khác. Bạn lúc nào cũng nghĩ mình chưa có đủ, đang thiếu thốn.

Xử Nữ nỗ lực tích trữ tiền bạc ngay cả khi đã có quá nhiều, hoặc làm việc quá sức để kiếm thêm dù không thật sự cần, gây ra áp lực và căng thẳng. Hãy thử dùng một ứng dụng quản lý tiền bạc tự động. Nó sẽ giúp bạn cân nhắc khoản tiết kiệm cho mục tiêu tương lai trước khi thú vui nhất thời nào khác khiến bạn sạch túi.
Bạn luôn có mục tiêu và kế hoạch tài chính chính xác. Trong các khoản thu và chi Xử Nữ mong muốn mọi người phải thật chuyên nghiệp, có kĩ thuật và sự hiểu biết. Bởi Xử Nữ có khả năng định hướng tốt về tài chính nên vận tiền bạc luôn luôn ổn định.

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 28/12 - 3/1, bạn cảm thấy nguồn cảm xúc của mình không được giải phóng mà nằm ở trạng thái lửng lơ, vì thế mà Xử Nữ không thể làm chủ được những lời nói và hành vi của bản thân mình. Bạn dễ khiến cho người ấy bị tổn thương, hoặc có xu hướng trở nên áp bức, muốn người đó nhất nhất phải làm theo ý muốn của mình. Một mối quan hệ như vậy sẽ rất ngạt thở. Nếu không sớm thay đổi, bạn sẽ mất đi một người yêu thương mình.
Xử Nữ là những người yêu bằng lí trí nhiều hơn trái tim. Nhiều khi bạn bị cho là kẻ lạnh nhạt, khô khan. Xử Nữ không hợp với những hành động lãng mạn, tình cảm, ôm hôn thắm thiết. Thậm trí bạn xa lánh những người vừa mới gặp đã có biểu hiện tình tứ, sà vào lòng nhau.

Sức khỏe

Xử Nữ là nhóm người có thể trạng phức tạp nhất. Dường như bạn có thể mắc bất cứ bệnh nào trong từ điển y khoa tuy nhiên đôi khi bạn cũng thoát khỏi những bệnh tật và các bệnh truyền nhiễm xung quanh mình một cách thần kì.
Những người Xử Nữ có khuynh hướng mắc chứng nghi bệnh. Tức là cơn đau bao tử đột nhiên xuất hiện do bản tính hay lo âu mà có thể dẫn đến rối loạn dạ dày. Hãy lưu ý nhé Xử Nữ.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 28/12 - 3/1 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top