Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 4/11/2020: Kỹ năng ngôn ngữ

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 4/11/2020, trí thông minh của bạn rất mạnh mẽ. Xử Nữ có kỹ năng hùng biện và rèn luyện tư duy độc lập và thực tế.

tử vi cung xử nữ ngày 4/11/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 4/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 24 Màu may mắn: Hồng, nâu
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 4/11/2020, bạn có sự mềm mại thiên bẩm toát ra từ phong thái cá nhân. Nên cách bạn xử lý công việc cũng vô cùng nhanh nhạy. Là một người thực sự nghiêm túc trong công việc, Xử Nữ không bao giờ để tình cảm xem vào công việc chính. Ưu điểm mềm dẻo khéo léo của Xử Nữ sẽ giúp bạn đẩy mạnh mặt quan hệ xã giao trong công việc.

Tử vi ngày 4/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 4/11/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trăng gặp Cự Giải. Xử Nữ là những người sáng tạo và nhạy cảm trên con đường tìm kiếm tiền bạc. Nếu họ không phải là một tài năng kiếm tiền, thì họ lại có khả đánh giá tài chính rất tốt.

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 4/11/2020, Xử Nữ rất tâm lý và chu toàn. Nhưng bạn lại bị ám ảnh bởi những gì hoàn hảo, vậy nên bạn thường hay xét nét những điều nhỏ nhặt trong mối quan hệ. Điều này đôi khi có thể chính là “lưỡi dao ngầm” giết chết tình yêu của bạn. Xử Nữ có cảm giác hay lo lắng, chỉ khi mọi thứ thật sự hoàn hảo thì bạn mới đoạn tình cảm này an toàn hơn thôi!

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 5/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Xử Nữ sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Xử Nữ nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 4/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Theo Ly Ly

Câu hỏi thường gặp

1, 24

vàng gà con, bạc

Song Ngư và Thần Nông

Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top