Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 25/11/2020: Thánh buôn chuyện

Tử vi cung Xử Nữ ngày 25/11/2020, Mặt Trăng Bạch Dương mang tới cho bạn tràn trề hạnh phúc, đầy niềm lạc quan nhưng lại thiếu kiên nhẫn. Bạn thường không suy nghĩ trước sau của một vấn đề

Xem thêm

tử vi cung xử nữ ngày 25/11/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 25/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 58 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 25/11/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng và Bạch Dương. Xử Nữ dễ tiếp nhận quan niệm mới, lấy nghiệm ra để thể hiện bản thân, nên quá sốt sắng trong mọi chuyện. Đầu óc nhanh nhẹn và linh hoạt giúp Xử Nữ vượt trội và nhạy bén.

Tử vi ngày 25/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 25/11/2020, ảnh hưởng từ Mặt Trăng Bạch Dương sẽ gây ra một ngày bất lợi về tài vận. Hành tinh cai trị của Bạch Dương là sao Mặt Trăng. Mặt Trăng Bạch Duong khiến Xử Nữ không quan tâm nhiều đến các vấn đề của tiền bạc, tiêu tiền có phần hoang phí.

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 25/11/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Bạch Dương. Xử Nữ thường nghe mách bảo từ trái tim nhiều hơn là việc suy nghĩ cẩn trọng về một vấn đề.

Chuyện tình cảm hôm nay sẽ nhuốm màu bốc đồng. Nhưng ngược lại nó mang tới cho Xử Nữ cảm giác hạnh phúc tạm thời. Thỉnh thoảng Xử Nữ cũng hay đổ lỗi lên người khác. Có thể thấy hôm nay là một ngày khá phức tạp trong tâm trạng của Xử Nữ. 

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 26/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Xử Nữ sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện tới chứng cơ thể đau đớn. Xử Nữ cần chú ý các triệu chứng như cảm thấy lạnh khi mọi người xung quanh không cảm thấy thế.
Bạn sẽ có thể kiểm soát bệnh này nếu áp dụng các biện pháp sau: Giữ vệ sinh tốt có thể làm giảm đáng kể nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn và virus phát triển, bao gồm: rửa tay trước, sau khi ăn và sau khi đi vệ sinh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 25/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

21, 58

vàng gà con, bạc

Thiên Yết, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top