Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi cung Xử Nữ ngày 22/10/2020: Nhân duyên đứt đoạn

Tử vi cung Xử Nữ ngày 22/10/2020, Nhờ trí thông minh, trực giác, sáng tạo và nhạy cảm của mình, bạn biết cách tốt nhất để kiếm tiền cũng như duy trì mối quan hệ với đối tác.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ ngày 22/10/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 22/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 22/10/2020, công việc đòi hỏi bạn phải thể hiện được tính hữu ích và hiệu quả. Đoạn quá cảnh Mặt Trăng Ma Kết giúp Xử Nữ có đủ năng lực và sự tập trung để giải quyết công việc trơn tru. Ngay cả khi tâm lý hôm nay của bạn không được ổn định thì bạn vẫn mạnh mẽ gạt bỏ lo âu để dồn sức cho công việc trước mắt. 

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 22/10/2020, tài vận chịu ảnh hưởng từ đoạn trung chuyển của Mặt Trăng Ma Kết. Mọi người cảm thấy bạn tương đối tính toán về tiền bạc. Nhưng thực ra biểu hiện này là do Xử Nữ cảm thấy khó mà chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh mà thôi.

Có ai đó có quyền lực cao đang cố gắng thuyết phục bạn cho họ mượn tiền nhưng hãy cân nhắc vì bạn sẽ không có cơ hội được trả lại đâu.

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 22/10/2020, mặt tình cảm tương đối ích kỷ. Mặt Trăng Ma Kết khiến Xử Nữ không muốn quan tâm đến mong muốn hay suy nghĩ của người còn lại. Xử Nữ nên quan tâm hơn đến nhu cầu tình cảm của mình, đừng tìm cách chối bỏ tất cả bằng cách chúi đầu vào công việc nữa! 

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 23/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Xử Nữ sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện tới chứng bệnh đau đầu. Hôm nay Xử Nữ cần áp dụng các biện pháp giúp giảm đau nhanh. Như nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc, massage. Sử dụng các loại trà gừng, trà hoa cúc cải thiện tinh thần. Thay đổi thói quen sinh hoạt, tránh xa, hạn chế các chất kích thích. Có chế độ ăn uống khoa học, đủ chất, vận động thể dục thể thao thường xuyên.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 22/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Câu hỏi thường gặp

1, 21

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Xử Nữ, Kim Ngưu

Bọ Cạp, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top