Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-12-2022

Tử vi cung Xử Nữ ngày 1/2/2021: Dễ yêu dễ quên

Tử vi cung Xử Nữ ngày 1/2/2021, coi thường quyền lợi và cảm xúc của người khác, và thường có xu hướng bạo lực khi làm việc.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ ngày 1/2/2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 1/2/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Hỏa ở Nhà 1 góc 12°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 41, 83 Màu may mắn: san hô, trắng
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 1/2/2021, có hiện tượng Sao Hỏa ở ngôi nhà thứ nhất. Khoảng chiêm tinh này tượng trưng cho sức sống dồi dào và tính hiếu chiến. Phong cách làm việc của Xử Nữ thường mạnh mẽ, cứng cáp, vẻ ngoài rắn rỏi và mạnh mẽ.
Bạn đem tới sự tin tưởng cần thiết cho mọi người xung quanh. Với công việc chung Xử Nữ không muốn trở thành người ngoài cuộc và muốn trực tiếp tham gia nên vận sự nghiệp lúc nào cũng tích cực và phát triển.
Mặt sự nghiệp, Xử Nữ sẽ chọn đi con đường mà mình đã lên kế hoạch chứ nhất định không dùng “lối tắt”. Bạn yêu thích sự hoàn hảo nên đôi khi sẽ trở nên cáu gắt và nóng tính nếu đồng nghiệp để công việc trở nên hỗn loạn, dù chỉ là những điều nhỏ xíu. Tính cách khắt khe và tỉ mỉ gây áp lực khá nhiều cho đồng nghiệp cạnh Xử Nữ.

Tử vi ngày 1/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 1/2/2021, mặt tài chính khá tốt khi Sao Hỏa đi vào Cung 1. Xử Nữ ôm ấp nhiều khao khát và hi vọng hơn, điều này thể hiện ở tinh thần làm việc tích cực, không biết mệt mỏi.
Đoạn chiêm tinh này cũng báo hiệu một thị trường sôi động và nhiều ganh đua. Xử Nữ muốn có tiền, muốn giàu có sẽ phải phấn đấu hết mình thay vì việc trông chờ vào thu nhập cố định.
Xử Nữ coi trọng tiền bạc, coi trọng thành tựu do chính mình làm ra. Bạn luôn để mình bận rộn vì công việc. Ngay cả khi ăn cơm cũng phải tranh thủ đọc tài liệu, lúc nào cũng ở trong tư thế như thể là chạy đua tính mạng với từng phút từng giây của thời gian. Với bạn càng bận rộn thì cảm giác an toàn về tài chính càng tăng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 1/2/2021, Tình cảm gặp Sao Hỏa quá cảnh ở nhà số 1. Trong gia đình, Xử Nữ có thể trông mạnh khoẻ và rắn chắc hơn những người cùng giới. Khi có chuyện, bạn luôn là người trực tiếp can dự vào; không bao giờ họ là một người ngoài cuộc hờ hững.
Vị trí này mang lại nhiều nỗ lực, tham vọng, khả năng chịu được công việc vất vả, tính ưa cạnh tranh để được công nhận và khen ngợi. Khi sao Hỏa tại nhà 1 thường được cho là hợp với nam hơn là nữ, bởi nó thể hiện tính quyết đoán rất “đàn ông”.
Phụ nữ với vị trí này thường tự tin vào bản thân mình và không chịu thua kém gì phái mạnh, sẵn sàng chọn những lĩnh vực mà đàn ông chiếm ưu thế và thành công trong lĩnh vực đó.
Với Xử Nữ cuộc đời này chẳng hề yêu nhau đơn giản và thuần khiết như chúng ta vẫn nghĩ. Mỗi người khi tìm đến tình yêu đều có những mưu cầu khác nhau chỉ không chỉ đơn thuần bắt nguồn từ sự thu hút từ đôi bên. Tình yêu thường đến tìm bạn muộn hơn những cung hoàng đạo khác.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 2/2/2021

Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nam mạng: Leo lên đỉnh cao sự nghiệp
Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nam mạng: Leo lên đỉnh cao sự nghiệp
Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nam mạng: Leo lên đỉnh cao sự nghiệp

Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nam mạng năm nay đã 56 tuổi. Thời điểm này là đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp, cho nên trước lúc về hưu, bạn cần phải cố gắng nỗ lực để đạt được những chức danh cao hơn. Năm nay với cục diện tam hợp là thời điểm thích hợp cho tuổi Ất Tị nam mạng thăng tiến.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Xử Nữ sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện tới bộ phận mắt trên cơ thể con người. Cuộc sống hàng ngày, khói bụi, công nghệ khiến mắt thường xuyên bị tổn thương. Mắt nếu không được chăm sóc đúng cách sẽ gây ra các vấn đề về mắt như suy giảm thị lực….
Xử Nữ nên bổ sung các thực phẩm giúp tăng cường tuần hoàn máu rất tốt cho mắt và thị lực. Chọn thức ăn như trái cây có múi, ngũ cốc nguyên hạt, các loại rau củ xanh đậm. Ăn các thực phẩm giàu kẽm nh

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 1/2/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

41, 83

san hô, trắng

Nhân Mã, Song Ngư

Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top