Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/7/2021: Đưa ra nhiều ý kiến hay

Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/7/2021, cố kìm nén, cố quên đi và dần đánh mất cảm xúc thực của bản thân. Nên vận sự nghiệp của bạn có vẻ không hay ho.

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/7/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/7/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/7/2021
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Trăng mới ở Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 18 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 9/7/2021, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Trăng mới và Song Tử. Cách làm việc của Thiên Bình linh hoạt, biến đổi nhanh. Bạn nhẹ nhàng, bình ổn nhưng lại khiến người ta có cảm giác không tài nào nắm bắt được.
Cảm xúc của Thiên Bình hôm nay nhanh như một cơn gió, chợt đến, rồi chợt đi nên có thể bạn sẽ bị đánh giá là hời hợt. Cảm xúc biến hóa như một chú tắc kè hoa, hòa lẫn vào môi trường xung quanh để thấy yên ổn, thăng bằng.
Thiên Bình có thể nhẫn nại lắng nghe người khác trình bày và có năng lực làm trọng tài. Công việc của Thiên Bình không thể để cho bạn một mình quyết định một quyết sách trọng đại. Cần phải giành cho bạn đủ thời gian để bình tĩnh suy nghĩ. Những môi trường làm việc ồn ào, bẩn thỉu sẽ khiến Thiên Bình không thể làm việc độc lập.

Tử vi ngày 9/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 9/7/2021, bạn khá bận rộn lúc này. Bởi Trăng mới Song Tử khiến bạn luôn thay đổi, luôn mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào. Trí óc của Thiên Bình luôn bận rộn để tìm kiếm cơ hội tiền bạc mới. Bạn thích tìm tòi và nghiên cứu nên đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn có thể làm thêm nghề tay trái.
Đối với bạn bè, Thiên Bình cũng là những người “chơi đẹp”. Bạn rất hết mình trong các cuộc vui. Tuy nhiên đôi khi, sự nhiệt tình của Thiên Bình cũng chính là điểm, yếu khiến bạn bị lợi dụng trong các mối quan hệ xã hội. Xuất hiện nạn bị bạn bè lừa tiền, vay tiền mà không trả hoặc hoang phí cho các cuộc chơi thâu đêm suốt tháng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 9/7/2021, Thiên Bình nam có Trăng mới ở Song Tử cần một nửa kia thông minh, hoạt bát. Nhưng chính sự thông thái sắc sảo quá mức ấy khiến Thiên Bình thấy vị trí của mình bị đe dọa. Thiên Bình nữ có Trăng mới ở Song Tử thường rất hoạt ngôn và năng động. Trăng mới ở vị trí này là những Thiên Bình nhiều năng lượng và căng tràn sức sống. Và Thiên Bình nhiệt tình và sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ người khác. Bạn dành nhiều thời gian cho các hoạt động và sở thích khác nhau.
Vì ưa sự cân bằng nên Thiên Bình cũng áp dụng luôn điều này vào chuyện tình yêu của mình. Yêu mấy thì yêu nhưng nếu cả hai không cân xứng về gia thế, địa vị, tiền tài hoặc khoảng cách thì bạn cũng sẵn lòng “dứt áo ra đi”. Mặc kệ bị cho là những kẻ bạc tình, bạn quan niệm chia tay sớm bớt đau khổ!

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/7/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu mặt ăn uống của Thiên Bình. Bạn có thể tham khảo cách ăn uống dưỡng sinh theo nguyên lý âm dương.
Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Thiên Bình sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 9/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 18

Vàng, đào

Bạch Dương, Ma Kết

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top