Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-02-2023

Tử vi cung Thiên Bình ngày 8/3/2021: Khó khăn rồi sẽ qua

Tử vi cung Thiên Bình ngày 8/3/2021, đây là thời gian thích hợp để bạn gặp gỡ và kết nối với nhiều mối quan hệ hơn để có thể thay đổi trạng thái độc thân của mình.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 8/3/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 8/3/2021

TỬ VI NGÀY 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Trăng non ở bảo bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 17, 61 Màu may mắn: hồng đậm, xanh đậm
Quý nhân: Bọ Cạp, cự giải Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và ma kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung thiên bình ngày 8/3/2021, dự báo vận sự nghiệp chịu ảnh hưởng của Trăng non tại Bảo Bình. Thiên Bình nếu là lãnh đạo sẽ là một người rất công bằng, bạn luôn công tư phân minh cho nên được nhiều người kính trọng.
Tử vi dự báo công việc của Thiên Bình cũng cần lưu ý đến một số rủi ro mà bạn có thể gặp phải trong công việc. Thiên Bình sẽ tạo bạo quyết định mọi hành đồng và tương đối liều lĩnh trong công việc. Do vậy bạn cần phải cẩn thận, chuẩn bị tâm lý cho việc đối mặt với vấp ngã và đứng dậy ở chính đó.
“Cân nhắc lợi hại” là nguyên tắc làm việc chủ đạo cơ bản của Thiên Bình. Điều này có nghĩa là, bạn sẽ làm việc chậm chạp kéo dài, ra quyết định không kịp, khiến cơ hội thăng tiến trở nên ít ỏi. Thiên Bình thường đấu tranh tư tưởng kịch liệt về các khả năng rủi ro cho công việc có thể xảy ra trước khi hành sự. Vì vậy vận sự nghiệp tiến triển chậm nhưng chắc.

Tử vi ngày 8/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 8/3/2021, dự báo tài vận chịu ảnh hưởng của Trăng non tại Bảo Bình, đây là thời gian của chu kỳ cảm xúc mới, Thiên Bình không có gánh nặng tiền bạc nhưng cũng yêu thích tiêu tiền để nuông chiều cảm xúc nhiều hơn.
Tử vi dự báo bạn nên học cách quản lý tiền bạc và chi tiêu một cách hợp lý nếu không sẽ ảnh hưởng đến tiền bạc trong giai đoạn này. Hơn thế nữa, Thiên Bình nên cẩn thận với các món đồ chơi không dùng nhưng vẫn cứ mua, vì nó sẽ không hữu dụng cho bạn trong lâu dài.
Về quản lý tài chính, Thiên Bình bạn hợp với việc hợp tác với người khác hơn là làm việc một mình. Nếu muốn kinh doanh, phần lớn họ sẽ chọn hợp tác hơn là tự mình gánh vác về tài chính. Mặc dù, về phương diện công việc, bạn sẽ dốc hết sức, có tinh thần trách nhiệm cao, những người hợp tác vẫn phải lưu ý đến thói quen lãng phí tiền bạc của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 8/3/2021, trăng non dự báo, đối với những Thiên Bình đang yêu, bạn cần hạn chế tối đa cái tôi của mình. Đừng tự ý quyết định mọi chuyện, hãy để người ấy cũng được lên tiếng nói. Đôi lúc Thiên Bình sẽ cảm thấy bối rối như đi sai đường nhưng chỉ cần có bản lĩnh là bạn có thể đứng lên sau mỗi lần vấp ngã. Thiên Bình độc thân hãy chia sẻ với gia đình và bạn bè nhiều hơn, tránh những mâu thuẫn không đáng có, vì họ chính là những người bên bạn khi bạn cần.
Thiên Bình xinh đẹp, đó là điều không thể chối cãi. Mà hoa đẹp thì lại có gai vậy nên bạn khá kiêu ngạo trong lần đầu gặp mặt. Nếu không thích, thì Thiên Bình tuyệt đối sẽ không muốn dây dưa trả lời tin nhắn. Nhưng nếu đã có ý rồi thì… cứ chuẩn bị mà ăn “thính” từ Thiên Bình đi nhé!

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/3/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Thiên Bình. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Thiên Bình nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 8/3/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của tử vi số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

17, 61

hồng đậm, xanh đậm

Bọ Cạp, Cự Giải

Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top