Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Tử vi cung Thiên Bình ngày 30/12/2020: Giỏi lôi kéo mọi người

Tử vi cung Thiên Bình ngày 30/12/2020, trở thành người vui tính và thích ồn ào và tổ chức tất cả các loại sự kiện và tụ họp.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 30/12/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 30/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Mộc ở Nhà 11 góc 9°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 60 Màu may mắn: nâu tanin, xanh cobalt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 30/12/2020, có vẻ như Sao Mộc ở nhà 11 là cát tinh cho Thiên Bình mặt công việc. Nhiều đồng nghiệp thay đổi thái độ với bạn, khi bạn gặp khó khăn, mọi người sẽ chủ động bày tỏ muốn giúp đỡ. Bạn cần nỗ lực nhiều hơn để đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Đừng vì một chú thử thách, trở ngại nho nhỏ mà đã bỏ cuộc. Thế nhưng nhớ kiểm soát cảm xúc của mình, chớ nên tỏ ra tự cao tự đại quá mà khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu.
Thiên Bình luôn giữ cho mình một trạng thái làm việc cân bằng. Trước khi giải quyết các vấn đề bạn luôn cân nhắc đắn đo. Điều này khiến cho chủ trương của bạn là điều hòa mà không phải là cực đoan. Trong các cuộc tranh luận kịch liệt giúp sự ôn hòa này giúp bạn giữ được vị thế trung lập, và hòa bình trong sự nghiệp.

Tử vi ngày 30/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 30/12/2020, chi tiêu công tâm. Tính tình đối xử ân cần, giao tiếp tốt, siêng năng nên luôn đứng ra giúp đỡ mọi người về mặt tài chính. Thiên Bình cần xem xét thật kỹ năng lực chi tiêu của mình, vì có dấu hiệu mất tiền không cần thiết. Bởi đoạn quá cảnh từ Sao Mộc nhà 11 khiến bạn quá cả nể mà dễ dàng cho mọi người vay mượn.
Bạn không mua sắm nhiều không phải là vì không có tiền mà chỉ đơn giản là vì Thiên Bình không có thói quen tiêu xài hoang phí mà thôi. Tuy nhiên, chòm sao này cũng có lúc rơi vào trạng thái mất cân bằng. Lúc thì có quá nhiều tiền mà không biết để làm gì, lúc thì lại chẳng có nổi một đồng nào.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 30/12/2020, đoạn quá cảnh của Sao Mộc ở nhà 11 cảnh báo Thiên Bình cần nhận thức rõ đâu mới là người thật sự cần bạn và người mà bạn thật sự cần? Hay đó chỉ là những cảm xúc thoáng qua,’xa thơm gần thối’. Thiên Bình nên tập trung vào thực tại thay vì ngoái lại quá khứ như vậy. Hôm nay bạn tự đối diện với chính mình, mong manh và nhiều tâm trạng trĩu nặng, những nỗi buồn vô cớ và cả những áp lực vô hình bạn đang gánh
Những người thuộc cung Thiên Bình ngoài ngoại hình xinh đẹp còn được trời phú cho bản năng… ghen tuông mạnh mẽ. Vì có tính sở hữu rất cao nên bạn sẽ không ngần ngại mà ghen lồng ghen lộn lên mỗi khi thấy nửa kia của mình vui vẻ với những người khác giới (dù trong sáng?!).

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 31/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến gan. Gan được coi là nhà máy hóa chất của cơ thể vì nó đảm trách cũng như điều hòa rất nhiều các phản ứng hóa sinh.
Một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tập thể dục sau khi thức dậy rất tốt cho gan của Thiên Bình. Thói quen thường xuyên ngủ dậy muộn và lười vận động sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan và khiến Thiên Bình luôn cảm thấy mệt mỏi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 30/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

6, 60

nâu tanin, xanh cobalt

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top