Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-10-2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/9/2020: Tìm một bờ vai

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/9/2020, bạn bị khủng hoảng cảm xúc và mỗi lúc như vậy, bạn lại tìm người ấy để trút bầu tâm sự. Nhờ vậy, người ấy có thể đưa cho bạn những gợi ý đúng đắn và hiểu thêm về bạn.

tử vi cung thiên bình ngày 11/9/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc,...
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 11/9/2020, công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi khi bạn kiểm soát được tình hình khá tốt. Thế nhưng đừng vì thế mà cho mình luôn đúng và xem thường người khác nhé.

Có một số tình huống phức tạp đòi hỏi bạn cần tập trung và tìm hiểu kỹ. Với thái độ tốt bạn sẽ xử lý được mọi việc và an toàn thoát khỏi khó khăn này thôi.

Tử vi ngày 11/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 11/9/2020, bạn vẫn khá dư dả trong ngày hôm nay. Bạn có biết mình là chòm sao có số mệnh đại gia? Bạn có thể rủ ai đó ra ngoài đi dạo, vừa khuây khỏa vừa tạo thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ giữa đôi bên.

Tình cảm

Bạn bị khủng hoảng cảm xúc và mỗi lúc như vậy, bạn lại tìm người ấy để trút bầu tâm sự. Nhờ vậy, người ấy có thể đưa cho bạn những gợi ý đúng đắn và hiểu thêm về bạn.

Bình Nhi độc thân là một người vô cùng quyến rũ, chính nhờ vậy mà bạn dễ dàng thu hút được ánh mắt của nhiều đối tượng khác giới. Có thể bạn sẽ tìm được một người phù hợp với mình trong ngày hôm nay.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 12/9/2020

Sức khỏe

Như mọi người đều biết ăn quá no sẽ gây rất nhiều rắc rối đặc biệt là vào buổi tối. Ban đêm là thời gian cơ thể cần nghỉ ngơi kể cả bộ máy tiêu hóa. Khi ăn bữa tối quá nhiều, thức ăn sẽ không thể chuyển hóa hoàn toàn thành các chất nuôi cơ thể mà sẽ sinh ra đờm.

Ngoài ra chế độ ăn cũng nên giàu chất xơ, ăn nhiều hoa quả, hạn chế ăn nhiều chất béo và tinh bột nhưng vẫn cần đảm bảo một tỉ lệ hợp lý, tránh cơ thể bị thiếu chất.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 11/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020 cho biết, vào ngày 21 và 22, khi sao Thủy đi ngược chiều kết thúc và mặt trời đi vào Nhân Mã, tâm trạng của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Bạn nhận thức rõ ràng hơn về mọi thứ và học được cách chấp nhận cùng thích nghi.

Back to top