Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi cung Sư Tử ngày 31/12/2020: Nên tránh đầu tư tiền bạc

Tử vi cung Sư Tử ngày 31/12/2020, Sao Hỏa quá cảnh Bạch Dương cho thấy tài chính không có quá nhiều biến động, cần quản lí tài chính cá nhân thật tốt.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 31/12/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 31/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Hỏa ở Bạch Dương góc 26°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 41 Màu may mắn: Đỏ, san hô
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 31/12/2020, đối mặt với những vấn đề khó khăn trong công việc, Sư Tử bị phân tâm bởi nên lựa chọn cách làm mới hay chạy theo đám đông hay an phận với phương pháp cũ kỹ lối thời? Trong sự nghiệp của Leo bạn luôn cần phải đưa ra những quyết định sách lược to lớn.

Tử vi ngày 31/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 31/12/2020, chiêm tinh sao Hỏa ở nhà hiện tại cho biết vận tài lộc của bạn có khá nhiều biến động. Những rắc rối trong công việc liên tục xảy ra có thể sẽ gây hại đến "túi tiền" của Sư Tử, mà một khi đã ảnh hưởng thì bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều. Do vậy, nếu cảm thấy quá mệt mỏi và không thể tự mình giải quyết được, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè cùng các đồng nghiệp khác thay vì hấp tấp xử lí vào lúc bạn đang hoang mang.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 31/12/2020, Sư Tử chính là hiện thân của những vị anh hùng. Can đảm, dám nghĩ lớn làm lớn, quang minh chính đại, có tầm nhìn xa và đặc biệt là “lì đòn”. Ở đâu bạn cũng là người dẫn đầu, nhà lãnh đạo bởi khí chất bẩm sinh được ban tặng của mình. Nên Sư Tử ngang ngược, bá đạo rất được lòng người khác giới.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 1/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện cho các vấn đề liên quan đến chứng phù nề. Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, tuy nhiên, Sư Tử nên thận trọng chỗ bọng mắt, tay, cánh tay, bàn chân, mắt cá chân và chân.

Để giảm và cải thiện chứng phù, mỗi giờ bạn nên đi bộ vài phút. Tránh ngồi hoặc đứng một chỗ trong thời gian dài. Vì có thể khiến dịch lỏng tích lại trong cơ thể và gây sưng nhiều hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 31/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

6, 41

Đỏ, san hô

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top