Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi cung Sư Tử ngày 27/8/2020: Sức sống của Mặt Trời

Tử vi cung Sư Tử ngày 27/8/2020, hôm nay, Mặt Trăng nhân mã có khả năng chỉ đơn giản là tin rằng mọi thứ sẽ được hoàn tành tốt nhất. Bạn không có kế hoạch chi tiêu.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 27/8/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 27/8/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Vàng tươi, vàng nghệ
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình 

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử ngày 27/8/2020 dự báo công việc Mặt Trăng Nhân Mã là một người vui vẻ. Lòng dũng cảm là bản chất của người cung Sư Tử. Chính vì vậy, làm việc với bạn thì trung thành hiếm có, nhưng ngược lại làm kẻ thù thì rất đáng sợ. Vậy nên đừng ai gây bè chuốc oán với Sư Tử. Bạn thừa hưởng sức sống của Mặt Trời. Nên công việc sẽ thuận lợi bởi sức mạnh lạc quan của bạn.

Tử vi ngày 27/8/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Sư Tử ngày 27/8/2020 chiêm tinh dự báo Mặt Trăng quá cảnh tại Nhân Mã. Mặt tiền bạc của Sư Tử gặp khá nhiều mâu thuẫn. Vận tài lộc hôm nay của bạn vẫn có nhiều hi vọng. Sư Tử cũng có lợi nhuận từ hạng mục đầu tư từ trước, nhưng cũng cần chú ý, có chuyển biến tốt thi nên thu về luôn, không nên quá tham lam. 

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử ngày 27/8/2020, đoạn trung chuyển Mặt Trăng qua Nhân Mã khiến Sư Tử khá hời hợt trong tình cảm. Bạn có suy nghĩ ngây thơ rằng việc gì cũng sẽ tự nó đến.

Những công viên ngập hoa hoặc những bãi biên đẹp mê hồn đều là nơi mà Sư Tử lựa chọn để hẹn hò. Những người cung Sư Tử tuy có nhiều kinh nghiệm hẹn hò, nhưng họ sẽ không bao giờ cùng lúc gặp gỡ với nhiều người. Tuy rằng chú trọng dáng vẻ điệu bộ, nhưng họ luôn yêu với thái độ chân thành nhất.

Sức khỏe

Mặt Trăng ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của Sư Tử hôm nay. Nó khiến bạn hay tức giận vô cớ, thường nổi nóng với mọi người gây xấu cho cả một ngày làm việc dài. Sư Tử biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực gây hại nhiều hơn lợi.

Trong ngày Sư Tử cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn. Không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 27/8/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top