Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 22/11/2020: Mặt Trăng nhà 2 quá cảnh

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 22/11/2020, sự nghiệp chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng nhà số 2. Người có mặt trăng ngôi nhà thứ hai khá chắc chắn trong mọi việc.

tử vi cung sư tử ngày 22/11/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 22/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng cung 2
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 58 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 22/11/2020, sự nghiệp gặp đoạn quá cảnh của Mặt Trăng tại cung 2. Sư Tử có năng lực sáng tạo vô cùng tốt, đặc biệt là các kỹ năng về giải quyết vấn đề hoặc lo lắng hậu cần cho mọi người. Công việc được giải quyết trọn vẹn sẽ đem lại cảm giác yên bình và thoải mái trong công việc.

Khả năng quản lý, giám sát hay tương tự vậy, sẽ phát huy được khả năng lãnh đạo, định hướng đường đi sự nghiệp của Sư Tử rất tốt. Vì bạn có quyết tâm và tham vọng lớn lao, muốn đạt đến vị trí cao nhất. Bạn có tài làm chủ, chỉ đạo mọi việc, do đó, dù làm bất kỳ công việc nào, bạn cũng muốn và có khả năng làm “người tiên phong” rất tuyệt.

Tử vi ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 22/11/2020, chịu chi phối bởi Mặt Trăng nhà 2. Vấn đề vật chất có một tầm quan trọng mà thỉnh thoảng không liên quan đến thực tế. Bạn có khuynh hướng đặt cảm xúc vào chuyện tiền bạc nên không màng tới lợi ích cá nhân. Nếu không tỉnh táo hôm nay sẽ là ngày mất tiền của Sư Tử.

Càng để có được những ánh mắt thán phục và tán dương của mọi người, Sư Tử càng say mê trò chơi đánh cược sôi nổi, mạo hiểm cao và đầy thử thách. Thế cuộc càng lớn, tiền cược càng nhiều, càng kích thích bản tính ham muốn chinh phục của bạn. Những người thuộc cung Sư Tử có tính cách rất kịch, có thể vì sỹ diện mà sẵn sàng vung tay quá trán.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 22/11/2020, tình cảm xáo trộn. Khi người yêu hiện tại không thể thỏa mãn Sư Tử, bạn khao khát một người biết an ủi mình, biết chiều chuộng mình. Nếu đối phương không thể vừa lòng Sư Tử bạn sẽ trở nên điên loạn, thậm chí hơi mất trí. Điều này khiến vận tình cảm của người độc thân và người đang yêu đều trở nên xấu đi. Sư Tử cứ muốn sống trong thế giới của mình mà không chịu thỏa thuận.

Một trong những thói quen của những người sinh ra thuộc cung Sư Tử là gặp gỡ và giao tiếp. Lòng trung thành và lòng tự trọng là những tiêu chí chọn bạn thân của Sư Tử. Tình bạn thực sự của họ kéo dài đến trọn đời, Sư Tử luôn làm mọi thứ để bảo vệ người thân khi có vấn đề gia đình xảy ra. Họ sẽ trở nên ghê gớm và dữ dằn với những ai đụng tới quyền lợi của gia đình họ.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 23/11/2020

Tử vi ngày 11/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thủy đi vào Bọ Cạp
Tử vi ngày 11/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thủy đi vào Bọ Cạp
Tử vi ngày 11/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thủy đi vào Bọ Cạp

Tử vi hàng ngày 11/11/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Sao Thủy tiến vào cung Bọ Cạp tương trung cho một trí óc sắc sảo và nhạy bén. Trong khoảng thười gian này, bạn sẽ tập trung ý thức và việc tìm hiểu những điều huyền bí, và bạn có thể khám phá ra một hoặc hai bí mật

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe Tỳ vị của Sư Tử hôm nay. Có thể bạn sẽ cảm nhận một số dấu hiệu xấu như mệt mỏi, toàn thân không có sức sống, làm gì cũng nhanh mệt. Sư Tử nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 22/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

21, 58

Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top