Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 18/12/2020: Hòa hợp tinh thần

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 18/12/2020, tình cảm chịu ảnh hưởng từ người khác. Từ đó chuyện hôn nhân hay tình yêu xuất hiện rạn nứt.

tử vi cung sư tử ngày 18/12/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 18/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy ở Nhà 11
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 18 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 18/12/2020, về sự nghiệp sẽ có thành tựu mới. Ảnh hưởng của sao Thủy trong nhà số 11 khiến khả năng giao tiếp và ăn nói của Sư Tử được cải thiện. Mặc dù suy nghĩ của bạn có chút lập dị nhưng người khác sẽ hiểu đó chính là sự tò mò. Cho nên đối với mối quan hệ với đồng nghiệp thì cũng có thể không quá thân thiết nhưng không làm cho người khác ghét.

Tử vi ngày 18/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 18/12/2020, thích kiếm tiền dựa trên trí tuệ, trao đổi hơn là suy nghĩ đơn thuần. Sư Tử hòa đồng và không phán xét, mục tiêu lớn của bạn là có thể giúp đỡ người khác. Nên vận tài chính luôn có người giúp đỡ và đưa đường chỉ lối hôm nay.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 18/12/2020, bất kỳ ai có ý xâm phạm và làm tổn thương những người thân yêu quý của mình thì Sư Tử sẽ khiến kẻ đó hiểu ra rằng “tại sao nước biển lại mặn và tại sao Sư Tử lại là chúa tể muôn loài”! Phần lớn Sư Tử đều có đời sống cộng đồng phong phú nên bạn ít cô đơn. Sư Tử còn độc thân nên tận dụng thời gian này để tìm kiếm nửa kia của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 19/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Sư Tử nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … khiến hiệu suất làm việc hôm nay bị giảm đi rất nhiều. Bạn cần tránh đến những nơi có tiếng ồn lớn như quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện âm nhạc … Hôm nay lựa chọn một địa điểm yên tĩnh và thư thái thì sao Thủy sẽ không làm khó được

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 18/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

10, 18

Vàng, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top