Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-08-2022

Tử vi cung Song Tử tuần 30/11 - 6/12: Tư duy cao

Tử vi cung Song Tử tuần 30/11 - 6/12, có một trí tuệ sắc bén tuyệt vời, bởi vậy khi làm những công việc đòi hỏi tư duy cao, bạn luôn hoàn thành xuất sắc.

Xem thêm

tử vi cung song tử tuần 30/11 - 6/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thủy tại Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Song Tử tuần 30/11 - 6/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần mới bước vào giai đoạn quạn trọng của bầu trời. Đó là khởi đầu của mùa đông, của tháng 12 tháng cuối cùng của năm 2020 đầy biến động. Tháng 12 là thời điểm nghịch hành của các hành tinh kết thúc, trước thềm năm mới con người sẽ đón nhận một vài biến động của bầu trời.

Đặc biệt là ngày 2/12 đầu tuần khi mà Sao Thủy bắt đầu quá cảnh tại chòm sao Nhân Mã. Đây là vị trí trói buộc đối với sao Thủy, nó sẽ không thể phát huy hết sức mạnh của mình lên loài người. Lúc này chúng ta sẽ cảm nhận được một bầu không khí vui vẻ hơn, các cảm xúc đến dễ dàng và tự nhiên hơn.

Áp lực từ công việc hay tình cảm bỗng thật nhẹ nhàng và thanh thản. Nhưng nhớ không được cảm giác giả tạo này lừa gạt, có rất nhiều vấn đề sẽ bộc phát xuất hiện, khiến chúng ta không thể không đề phòng.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 30/11 - 6/12, mặt công việc cũng sẽ áp dụng ý tưởng của riêng mình cho người khác. Đoạn quá cảnh của Sao Thủy tại Nhân Mã khiến Song Tử muốn mọi người đặt mình làm tiêu chuẩn làm việc. Bạn không thích một mô hình làm việc cứng nhắc.

Việc làm phong phú cách làm hoặc thay đổi chỗ làm việc hay đón nhận thử thách có thể khơi dậy niềm đam mê của Song Tử. Mỗi hành động của Song Tử đều toát lên sự thông minh, nhanh nhẹn và khoa học. Đôi khi trong công việc, mọi người không thể hiểu nổi tại sao Song Tử lại có những phát minh kì lạ, độc đáo như vậy.

Song Tử là những người nắm chủ chốt trong việc đưa ra ý tưởng, quyết định đúng lúc, đúng thời điểm. Bởi vậy họ luôn được người khác khâm phục sự thông minh, sắc sảo của mình trong tuần này.

Tử vi cung Cự Giải tuần 30/11 - 6/12

Tài vận

Về tài chính, Song Tử bẩm sinh đã có trực giác, ngưỡng mộ những lý tưởng cao cả. Song Tử cảm giác vĩ mô về không gian thẩm mỹ và có những hiểu biết nổi bật về thẩm mỹ. Nhưng khả năng tích hợp logic và phân tích của Song Tử có phần lệch lạc, nên đôi khi bạn chi tiêu khá khoa trương và lãng phí.

Mặt tài vận, Song Tử có trí nhớ tốt và bộ não xử lí thông tin nhanh nhạy. Bạn có thể lập trình, xử lí thông tin tài chính rất nhanh gọn. Những Song Tử làm nghề sáng tác truyện tranh, làm nhà xuất bản sẽ có thu nhập khả quan trong tuần này. 

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử tuần 30/11 - 6/12, tình cảm khả quan. Những người thuộc sao Thủy Nhân Mã rất vui vẻ, hài hước, thẳng thắn và nhiệt tình. Trong các buổi gặp mặt hẹn hò Song Tử thu hút đối phương bởi vầng sáng tự tin và năng nổ. Song Tử nên tích cực thể hiện mình để chuyện tình cảm có thêm nhiều màu sắc mới.

Mặc dù Song Tử có cách để biến tấu cuộc sống của mình trở thành bữa tiệc ngọt ngào một cách dễ dàng, nhưng Song Tử cũng có những khía cạnh cảm xúc bên trong lòng mình cần được an ủi và sẻ chia. Song Tử dành nhiều thời gian để tìm hiểu, sáng tạo và mơ mộng để tìm cách liên hệ với những mối nhân duyên quanh mình.

Khi Song Tử thực sự đã chia sẻ những cảm xúc của mình, đó là một cách để bạn mang nguồn năng lượng của bản thân mình lan tỏa đến mọi người xung quanh.

Sức khỏe

Là người thích hoạt động và tràn đầy năng lượng cùng tinh thần lạc quan hơn người. Song Tử thường không để bản thân rơi vào tình trạng quá tồi tệ. Việc thấu hiểu cảm xúc của mình là thực sự cần thiết để cải thiện sức khỏe. Đọc một cuốn sách yêu thích sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe của mình trong tuần này. Song Tử có thói quen đọc lại nhiều lần một quyển sách mình ưa thích, tự mình giải tỏa tress từ những trang giấy quen thuộc.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 30/11 - 6/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top