Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi cung Song Tử ngày 8/9/2020: Đi trước đón đầu thời đại

Theo tử vi cung Song Tử ngày 8/9/2020, sự nghiệp gặp sao Diêm Vương quá cảnh tại Bạch Dương. Hôm nay Song Tử có khát vọng cải cách, thay đổi mãnh liệt. Nếu nhận thấy bản thân bị tấn công, bạn sẽ sẵn sàng bày mưu tính kế để báo thù lại.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 8/9/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 8/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2, 3 Màu may mắn: hồng san hô, màu nóng neon,...
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 8/9/2020, sự nghiệp gặp sao Diêm Vương quá cảnh tại Bạch Dương. Hôm nay Song Tử có khát vọng cải cách, thay đổi mãnh liệt. Nếu nhận thấy bản thân bị tấn công, bạn sẽ sẵn sàng bày mưu tính kế để báo thù lại.

Sao Diêm Vương ở cung Bạch Dương mang tới cho Song Tử tham vọng quyền lực. Nguồn sinh lực dồi dào và những suy nghĩ táo bạo khiến trí tưởng tượng của bạn không bao giờ có giới hạn. Tuy nhiên, bạn cần tiết chế bản thân, nếu không sẽ có lúc bạn cảm thấy bị quá tải và áp tự tạo áp lực cho bản thân. Sự thay đổi trong công việc sẽ làm một Song Tử đang còn chút ham chơi tỉnh ngộ. Môi trường làm việc cạnh tranh khốc liệt đã tặng cho Song Tử những bài học khắc cốt ghi tâm. Bạn cần tập trung hơn vào công việc chuyên của mình. Ý tưởng là tốt nhưng hiệu suất và tính ứng dụng vẫn quan trọng hơn.

Tử vi ngày 8/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 8/9/2020, tài vận gặp Sao Diêm Vương trong Bạch Dương. Song Tử cần cân nhắc với những cái bẫy mà kẻ khác tạo ra. Bạn đừng đưa ra những quyết định bốc đồng. Vấn đề chính của Song Tử là dễ bị bức xúc và có những hành động thái quá không cần thiết, gây ra những cuộc tranh luận.

Thái độ của bạn đối với tiền bạc và các mối quan hệ có thể là hơi bốc đồng, điều này có thể dẫn đến các vấn đề trong cả hai lĩnh vực. Học cách tin tưởng, thư giãn và để ổn định vận tài chính của mình Song Tử nhé! Trong lúc chuẩn bị kế hoạch, Song Tử sẽ chi tiêu hào phóng. Tình trạng này rất dễ gây ra cảnh lãng phí tài nguyên và tiêu tiền không minh bạch.

Do đó, bắt buộc phải đánh giá, ước lượng cẩn thận kỹ lưỡng tính khả thi của kế hoạch. Tránh phát sinh tình trạng đầu voi đuôi chuột như đầu tư công cốc, nộp lộ phí oan, mua tư liệu học tập nhưng thi cử vô ích, mất trắng tiền…

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 8/9/2020, tình cảm có Diêm Vương Bạch Dương. Sao Diêm Vương mang tới những góc khuất trong tâm hồn, Song Tử nhận thấy phần của tâm lý mà bản thân vô thức che giấu nó khỏi chính mình, có những thứ cảm xúc bạn chưa dám đối mặt với nó.

Sao Diêm Vương tái hiện quá khứ những ký ức đã từng bị lãng quên có thể là chuyện yêu đương hoặc chuyện gia đình. Tuy nhiên, đã đến lúc bạn cần tái sinh và cần tiếp thêm nguồn năng lượng mới bằng cách đối diện với nó để tìm cách giải quyết. Học cách chấp nhận và buông bỏ, mở lòng mình, đường tình cảm hôm nay chắc chắn thuận lợi.

Trong chuyện tình cảm nếu đối phương hiểu được tính cách hai mặt và niềm ham thích tự do của Song Nhi. Thì dù cho bạn không xinh đẹp hay giàu có nhất, thì Song Nhi vẫn tình nguyện mà ở lại bên bạn mãi mãi. Một người thực sự hiểu và “ăn rơ” với họ mới chính là điều họ khát khao tìm kiếm. Bởi vậy, đừng ai nói Song Tử lăng nhăng nữa nghe chưa!

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 9/9/2020

Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm

Kim Ngưu - chòm sao sinh vào mùa hoa nở rực rỡ, được đánh giá cao về vẻ đẹp tâm hồn và yêu thích thiên nhiên. Ngưu Ngưu là những người kiên định và đáng tin cậy. Họ thường phân tích kĩ mọi việc trước khi hành động và luôn sẵn sàng thể hiện mình là ai. Họ thích đối mặt với những khó khăn hơn là tìm cách lảng tránh và tỏ ra lo lắng.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Song Tử chịu ảnh hưởng từ Sao Diêm Vương. Hành tinh này mang tới sự khủng bố sâu sắc về mặt tinh thần. Nó không nhất định biểu hiện ra bên ngoài cơ thể bạn nhưng cách làm việc và hành xử sẽ có biểu hiện sâu sắc.

Để giảm bớt áp lực từ Diêm Vương Song Tử có thể tắm nước nóng vào tối nay. Tắm nước ấm có thể giúp tăng lưu lượng máu, làm giảm độ cứng và đau ở các khớp xương của bạn và giúp cơ thể cũng như tâm trí cảm thấy thoải mái hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 8/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top