Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi cung Song Tử ngày 30/10/2020: Chi phối các mối quan hệ

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử ngày 30/10/2020,bí quyết thành công của bạn trong hôm nay là làm đúng luật. Tham vọng nhưng đủ kiên nhẫn để hoàn thành từng việc nhỏ, tích tiểu thành đại.

tử vi cung song tử ngày 30/10/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 30/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Diêm Vương Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Ma Kết và Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 30/10/2020, công việc khá tỉ mỉ. Bí quyết thành công của bạn trong hôm nay là làm đúng luật.

Tham vọng nhưng đủ kiên nhẫn để hoàn thành từng việc nhỏ, tích tiểu thành đại. Câu cửa miệng của Song Tử luôn là nước chảy đá mòn, tích gió thành bão. Bạn hiểu rất rõ dục tốc bất đạt nên cách làm việc có kế hoạch sẽ giúp bạn có một ngày làm việc thuận lợi.

Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 30/10/2020, tài lộc có sự thay đổi mạnh mẽ. Mặt tài chính của bạn sẽ có thay đổi hơn về mặt kết cấu. Có thể là sự thay đổi về nhân sự trong ngân hàng bạn gửi tiền, cách bạn chi tiêu hàng ngày cũng có chút khác biệt với thói quen vốn có.

Đoạn quá cảnh này cũng khiến Song Tử nhận ra được sự giúp đỡ của mọi người về tiền bạc là khá quan trọng. Đây là khoảng thời gian của tinh thần đổi mới, một trật tự mới trong thói quen chi tiêu của Song Tử. Song Tử là một trong các cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố khí. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 30/10/2020, chuyện tình cảm nhiều màu sắc. Khi Diêm Vương quá cảnh tại Ma Kết nó đem tới dã tâm, nghị lực mạnh mẽ cho con người. Song Tử trở nên chi phối mạnh mẽ hơn đến các mối quan hệ xung quanh mình.

Người đang yêu thì muốn chiếm đoạt và sở hữu đối phương sâu sắc. Người độc thân thì bảo thủ, mạnh mẽ quá khiến đối phương e dè. Trong chuyện tình cảm nếu đối phương hiểu được tính cách hai mặt và niềm ham thích tự do của Song Nhi.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 31/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Song Tử chịu ảnh hưởng từ Sao Diêm Vương. Hành tinh này mang tới sự khủng bố sâu sắc về mặt tinh thần. Nó không nhất định biểu hiện ra bên ngoài cơ thể bạn nhưng cách làm việc và hành xử sẽ có biểu hiện sâu sắc. Để giảm bớt áp lực từ Diêm Vương Song Tử nên tập thể dục đều đặn. Khi cơ thể thoải mái sẽ lần lượt gửi các tín hiệu bình tĩnh và kiểm soát giúp giảm căng thẳng tinh thần.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 30/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Câu hỏi thường gặp

3, 21

Nâu chocolate, xanh lá đậm

Ma Kết và Xử Nữ

Bảo Bình, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top