Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 22-09-2021

Tử vi cung Song Tử ngày 2/3/2021: Mong muốn sự an toàn

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử ngày 2/3/2021, bạn nên hạ thấp cái tôi của mình xuống, và phải hiểu rõ bản thân để tránh các xích mích ảnh hưởng công việc.

tử vi cung song tử ngày 2/3/2021

Tử vi cung Song Tử ngày 2/3/2021

TỬ VI NGÀY 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Hỏa ở song ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 83 Màu may mắn: san hô, hồng tươi
Quý nhân: Sư Tử, bạch dương Tiểu nhân: Song Tử, xử nữ, ma kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung song tử ngày 2/3/2021, nếu là Song Tử đích thực, khi sao Hỏa vào nhà Song Ngư, bạn sẽ có nhiều lời mời làm việc trong năm nay và có cơ hội tiếp xúc với nhiều kiểu người mới. Và một số trong những người đó có đủ sức ảnh hưởng để mở ra những cánh cửa đã bị đóng trước đó cho bạn. Đồng thời, mức độ thành công bạn Song Tử có được sẽ được xác định bởi khả năng hợp tác với những người khác, kết hợp với kỹ năng và tầm nhìn của bạn.
Song Tử có trí tò mò và ham tìm hiểu cái mới. Nhưng xét trên khía cạnh khác, họ mắc phải cái tật cái gì cũng biết mà cái gì cũng lơ mơ. Điều này gây áp lực khá lớn cho vận sự nghiệp của bạn. Chuyên môn nghề nghiệp cần phải được Song Tử củng cố hơn nữa.

Tử vi ngày 2/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 2/3/2021, lúc sao Hỏa ở đây, những bạn Song Tử có công việc ổn định thì tài chính rất vững vàng, không gặp trở ngại lớn. Cứ làm tốt công việc của mình thì thu nhập rất khá, còn có điềm tăng lương, thêm thưởng. Đặc biệt các bạn Song Tử đang kinh doanh sẽ có thời kì thịnh đạt, đầu tư dễ đạt được lợi nhuận cao. Song Tử cần thận trọng trong các mối quan hệ làm ăn, tránh cho vay nợ và đi vay nợ người khác, phải tỉnh táo trong chi tiêu.
Có vài người được sự giúp đỡ của người khác làm tăng vận tiền tài. Ngược lại cũng có một số người tiền bạc giảm sút, yếu kém do chịu ảnh hưởng của người khác, thậm chí còn chuyển sang hướng đi khác. Chiều hướng phát triển tài vận của Song Tử chịu ảnh hưởng của của các vì sao, nếu biết lo lắng cho tương lai sẽ giúp bạn cải thiện vận tiền tài của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 2/3/2021, bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để làm hài lòng người yêu của mình. Bạn sẽ xây dựng nên một thế giới lãng mạn chỉ để cho hai người. Bạn biết cách dung hòa ý muốn của mình và người ấy trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau.
Sao Hỏa mang lại trực giác tốt, Song Tử cực kỳ nhạy cảm với nhu cầu và mong muốn của người bạn đời. Bạn có thể tạo ra một buổi tối hoàn hảo với gia đình quây quần bên nhau. Đó là nơi bạn cảm thấy an toàn và bạn muốn mọi người xung quanh cũng cảm thấy như vậy.
Với tài ăn nói hơn người, Song Tử “thả thính” tự nhiên như hơi thở của mình. Bạn không hề cố tình “giăng lưới” mà đó chỉ là do bản năng hay nói những lời mật ngọt của mình mà thôi. Ai cũng nghĩ Song Nhi phóng khoáng, đa tình nhưng thực ra bạn chỉ đang tìm kiếm nửa phù hợp của mình mà thôi.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 3/3/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện cho các vấn đề liên quan đến chứng phù nề. Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, tuy nhiên, Song Tử nên thận trọng chỗ bọng mắt, tay, cánh tay, bàn chân, mắt cá chân và chân. Hãy đứng dậy duỗi chân và đi dạo khoảng 3-4 phút, tối thiểu mỗi tiếng một lần nếu có thể. Miễn là Song Tử chuyển động thường xuyên, sẽ phòng ngừa được bệnh sưng phù.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 2/3/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của tử vi số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

6, 83

san hô, hồng tươi

Sư Tử, Bạch Dương

Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top