Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 24-06-2021

Tử vi cung Song Tử ngày 16/9/2019 – tài vận lên hương

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử rơi vào 22 giờ, thuộc nhà số 4, mặt trời Cự Giải. Chủ về tài vận. Bạn thích tận hưởng thế giới nội tâm một mình

Tử vi cung Song Tử ngày 16/9/2019: Những người này có năng khiếu đặc biệt trong việc chăm sóc và “nuôi dưỡng”, bất kể là với con người, công việc hay ý tưởng. Họ có thể không hợp lắm với việc “đứng mũi chịu sào”, nhưng những công việc hậu cần, quản lý nguồn lực thì miễn chê. Họ thích nuông chiều, và cũng thích được nuông chiều. Thường thì cung Mọc Cự Giải sẽ có tài năng tương đối với chuyện bếp núc, chăm sóc nhà cửa, và quản lý tiền. Họ ít khi rút túi cho những món đồ hàng hiệu như cung Mọc Thiên Bình hoặc Kim Ngưu, mà sẽ để dành cho những việc quan trọng hơn sau này.
Tử vi cung Song Tử ngày 16/9/2019 ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Song Tử ngày 16/9/2019 ★★★

Bạn rất năng động và thích chia sẻ những ý tưởng và cảm xúc của mình ở trong tập thể, một cách bản năng bạn biết rằng mọi người thường cảm thấy thích thú và vui vẻ khi lắng nghe mình. Bạn có vô vàn ý tưởng về việc tái kiến thiết xã hội, tuy nhiên những ý tưởng đó cần những người hỗ trợ và những chiến hữu thực sự để có thể trở thành hiện thực.

Sự nghiệp thích hợp dành cho bạn có thể là trong ngành truyền thông. Với việc xử lý những thông tin hoặc buôn bán chúng. Bằng việc truyền tải những thông điệp. Thậm chí bạn có thể thành người có ảnh hưởng trong xã hội. Bạn cũng có thể trở thành một nhà nghiên cứu hoặc thám tử giỏi bởi sự tò mò sâu sắc của mình.

Tử vi tài vận cung Song Tử ngày 16/9/2019 ★★★★

Bạn tò mò, giàu trực giác, bản năng, nhạy bén và có thể có khả năng tâm linh nữa. Bạn thường tin vào những ấn tượng ban đầu của mình với mọi người và vì thế, bạn có khả năng đánh giá và phán đoán khá tốt. Sự kết hợp giữa nguồn năng lượng “tăng động” của Song Tử và sự nhạy cảm cả Cự Giải có thể đem đến nguy cơ “quá tải” và căng thẳng thần kinh, do đó bạn sẽ cần “xả” năng lượng của mình vào những hoạt động tích cực, vui vẻ.

Những chuyến du ngoạn không quá xa luôn là hoạt động ưa thích của bạn. Bạn thích những ngày nghỉ cuối tuần. Tài vận hôm nay sẽ gặp quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc cũng tương đối thoải mái cho bạn.

Tử vi tình cảm cung Song Tử ngày 16/9/2019 ★★★

Bạn thích những nơi vui vẻ, êm đềm. Nơi bạn có thể vi vu ngoài ngoại ô hay khu nghỉ dưỡng nào đó. Tuy nhiên địa điểm yêu thích nhất của bạn rất có thể chính là ở nhà.

Trong tình yêu và những mối quan hệ, bạn thú vị, thích trò chuyện, nhạy cảm và lãng mạn. Bạn cũng cần nhận lại sự cam kết và trách nhiệm. Gắn bó với một đối tượng tốt ngay từ khi còn trẻ có thể là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Tham gia những khóa học về các mối quan hệ sẽ cực kỳ hữu ích.

Tử vi sức khỏe cung Song Tử ★★★

Những chuyến đi có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn nên xây dựng thời gian nghỉ ngơi hợp lý sau mỗi chuyến đi. Để bạn có thể cân đối sức khỏe của bản thân mình.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top