Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi cung Song Tử ngày 15/12/2020: Không chấp nhận bằng phẳng

Tử vi cung Song Tử ngày 15/12/2020, chuyện tình yêu vì sự nghiệp, công việc mà trì hoãn. Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc của mình

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 15/12/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 15/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 15/12/2020, Song Tử sẽ gặp chút rắc rối với chính quyền hoặc các sếp, các quản lý cấp cao. Dù bạn có thể chẳng gây hấn với ai cả nhưng những người giữ chức vụ cấp cao luôn tìm cách đì hoặc chèn ép bạn. Song Tử nên thận trọng hơn và tránh để mắc lỗi dù là nhỏ nhất. Với Song Tử chỉ cần bạn leo lên chức cao, bạn sẽ chứng minh giá trị của bản thân để cảm thấy cái tôi mình xứng đáng được tôn trọng.

Tử vi ngày 15/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 15/12/2020, tiền bạc dựa vào sự chăm chỉ. Ma Kết không quan tâm nhiều đến việc mất bao lâu để trở nên giàu có. Song Tử tin tưởng vào sự chăm chỉ, cẩn thận sửa sai và làm việc chậm rãi. Bạn hiếm khi bỏ cuộc giữa chừng, vận tài lộc chủ yếu dựa vào tính cách năng nhặt chặt bị nhiều hơn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 15/12/2020, không phải là những dấu hiệu tích cực của năng lượng tích cực. Song Tử cũng có những nỗi buồn nhỏ của riêng mình. Mặc dù bề ngoài bạn có vẻ buồn tẻ nhưng đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài này. Chuyện tình cảm khó mà suôn sẻ.
Trong chuyện tình cảm nếu đối phương hiểu được tính cách hai mặt và niềm ham thích tự do của Song Nhi thì bạn sẽ chung thủy tuyệt đối. Một người thực sự hiểu và “ăn rơ” với mình mới chính là điều Song Tử khát khao tìm kiếm. Bởi vậy, đừng ai đánh giá Song Tử lăng nhăng nữa nhé!

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 16/12/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Song Tử. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Cách Song Tử kiểm soát căng thẳng có thể cải thiện sức khỏe tim. Căng thẳng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim bằng cách tăng huyết áp và mức cholesterol. Tập thể dục, thiền, trị liệu và ngủ đủ giấc đều hữu ích trong việc giảm căng thẳng, trị bệnh cho tim.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 15/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 83

tím, da cam

Xử Nữ, Kim Ngưu

Kim Ngưu, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top