Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi cung Song Tử ngày 10/11/2020: Bẩm sinh tay hòm chìa khóa

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử ngày 10/11/2020 dự báo bạn là người có thái độ trước những quan niệm mới và trào lưu làm việc mới cũng rất nhanh nhạy, sắc bén. Điểm này khiến cho người cung Song Tử có thể thích ứng được với mọi sự thay đổi trong công việc.

tử vi cung song tử ngày 10/11/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 10/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 24 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 10/11/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng và Xử Nữ. Sự nghiệp của Song Tử được chi phối bởi Mặt Trăng Xử Nữ.

Mọi thứ ở đúng vị trí, vận hành trơn tru và có tổ chức. Mọi thứ ở đây đúng theo nghĩa đen là công việc yên ổn, bạn như ông cụ non khó tính, hơi tí là đã cau có khó chịu. Về công việc Song Tử có trí tò mò và lòng ham học hỏi mãnh liệt.

Tử vi ngày 10/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 10/11/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trăng gặp Xử Nữ. Thế giới nội tâm của Mặt Trăng Xử Nữ là một mê cung kỳ bí không cho ai biết. Nếu không thể kìm chế khuyết điểm này thì đường tài lộ hôm nay khá vất vả đó!
Song Tử thấy tài chính cần được vận hành theo một quy trình đều đặn và hiệu quả. Dĩ nhiên cứ hai ba lần lại nghiên cứu tìm cách cải tiến thêm.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 10/11/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Xử Nữ. Đề cao sự quy củ, Song Tử không ưa bất cứ biểu hiện nào của sự bừa bãi, thiếu kế hoạch, đến đâu thì đến.

Song Nhi chẳng ngại nói ra suy nghĩ của mình, nên khi “hết thương cạn nhớ” thì họ thường nói thẳng, sau đó “dứt áo ra đi” chứ không “một chân mà đạp hai thuyền”. Đối với Song Tử, xấu xa nhất chính là phải bội.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 11/11/2020

Sức khỏe

Mặt Trăng ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của Song Tử hôm nay. Nó khiến bạn hay tức giận vô cớ, thường nổi nóng với mọi người gây xấu cho cả một ngày làm việc dài.
Song Tử biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực gây hại nhiều hơn lợi. Trong ngày Song Tử cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn. Không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 10/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Câu hỏi thường gặp

21, 24

Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con

Ma Kết và Kim Ngưu

Song Tử và Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top