Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 31/10/2020: Nuông chiều bản thân

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 31/10/2020, nếu thường xuyên tiêu nhiều hơn số tiền thực có tức là bạn quá nuông chiều mức sống của bản thân.

tử vi cung song ngư ngày 31/10/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 31/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 40, 46 Màu may mắn: Bạc, xanh đậm
Quý nhân: Tiểu nhân:

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 31/10/2020, một khi Song Ngư đã bắt đầu thì dường như không ai có thể ngăn bạn dừng lại. Năng lực của bạn sẽ được thể hiện một cách hữu hiệu nếu biết cách khai thác. Song Ngư rất dễ tính và thoải mái, luôn nghĩ tới lợi ích cho đồng nghiệp của mình.

Tuy nhiên đôi khi quá chủ quan, không tính toán kỹ càng dẫn đến những sai sót trong công việc. Song Ngư có sự hoạt bát của các cung khí, sự chậm rãi của cung đất và sự sôi nổi của cung Hỏa. Nếu có thể phát huy được những đức tính này thì vận công việc của bạn sẽ rất thuận lợi.

Tử vi ngày 31/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 31/10/2020, nếu thường xuyên tiêu nhiều hơn số tiền thực có tức là bạn quá nuông chiều mức sống của bản thân. Phũ phàng hơn một chút, thì bạn là kẻ sĩ diện nhất đối với chính cuộc sống của mình. Nên sớm điều chỉnh điều đó nếu không bạn sẽ chẳng có một đồng tiết kiệm nào.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 31/10/2020, việc ai đó nhờ bạn rất cởi mở trong việc giúp đỡ, thế nhưng cái chính là “thái độ” đối phương phải khéo léo. Nếu họ tỏ ra không biết nhún nhường bạn chẳng muốn hỗ trợ một chút nào trong khi người ta nghĩ bạn khó tính.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 1/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân, bàn chân. Song Ngư cần chú ý đến hiện tượng bàn chân lạnh, nó đến từ nguyên nhân lượng máu lưu thông đến chân kém. Để hạn chế và ngăn ngừa tình trạng này thì Song Ngư có thể ăn các loại thực phẩm có tác dụng giữ ấm như tỏi, gừng. Mùa hè nóng nực thì ăn bí đao, dưa hấu để giải nhiệt, thoát khí.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 31/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Theo Đông Đông

Câu hỏi thường gặp

40, 46

Bạc, xanh đậm

Cùng Chuyên mục

Back to top