Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi cung Song Ngư ngày 21/12/2020: Nặng vật chất

Tử vi cung Song Ngư ngày 21/12/2020, tình cảm u sầu. Chịu sự ảnh hưởng từ Sao Kim Ma Kết, như chúng ta đã biết, Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ.

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 21/12/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 21/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Kim ở Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 66 Màu may mắn: xanh lá đậm, xám đậm
Quý nhân: Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 21/12/2020, phong cách thanh thoát, nho nhã. Cùng cách làm việc tỉ mỉ chu đáo Song Ngư có thể giành được thiện cảm và thu hút người khác. Đặc điểm khắc cổ điển của vẻ đẹp Hy Lạp này là đặc điểm của sao Kim trong Ma Kết. Về lĩnh vực chuyên môn, Song Ngư có óc sáng tác và tư duy mạnh mẽ. Như sao Kim ở cung Nhân Mã, vị trí này khiến Song Ngư thích cách làm việc cổ điển và truyền thống.
Song Ngư dễ dàng đặt niềm tin vào người khác, kể cả những người mới tiếp xúc, vì vậy bạn rất dễ bị lừa gạt, lợi dụng. Dù được khuyên bảo nhiều lần nhưng bạn vẫn “chứng nào tật nấy”, đem niềm tin đi ban phát lung tung để rồi nhiều khi nhận được sự thật đau lòng. Công việc không ai giúp đỡ.

Tử vi ngày 21/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 21/12/2020, tài chính không được quá ngang nghành. Song Ngư vốn là người lương thiện, cách chi tiêu chắc chắn và cẩn mật. Chỉ cần đừng quá cố chấp, mục tiêu không đạt được cũng đừng có ương bướng mà theo đuổi đến cuối cùng. Có một số khoản tiền không có duyên thì khó mà rơi vào tay mình được.
Song Ngư có đủ khả năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ kiếm tiền. Nhưng dễ bị quay cuồng trong môi trường tài lộc cạnh tranh khốc liệt. Do bản tính rất dễ tin người nên bạn cũng thường xuyên bị lợi dụng về tiền bạc. Song Ngư cần phải tỉnh táo khi mua sắm cho bạn bè, cơ quan.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 21/12/2020, tình cảm của bạn khá cứng nhắc. Song Ngư là người có tư tưởng bảo thủ, trọng truyền thống trong tình yêu. Bạn không biết lãng mạn, không chu đáo đôi lúc thẳng thắn quá khiến đối phương hụt hẫng. Bù lại Song Ngư lại là một người chân thành và đáng tin cậy với nửa kia. Với Song Ngư tình yêu chỉ có một lần nên nếu không may gặp tổn thương bạn sẽ co mình lại, từ chối bất kỳ mối nhân duyên nào.
Song Ngư ghét những người “hứa lèo”. Tuy nhiên vì quá lương thiện nên bạn sẽ bỏ qua nếu đối phương mắc lỗi. Nhưng nếu lặp đi lặp lại nhiều lần thì Song Ngư cũng đành tiễn bạn “ra khơi” luôn đấy! Rảnh đâu mà nghe mấy người hứa suông miết được ha! Nhưng Song Ngư sẽ tôn trọng mọi mối quan hệ mà bạn có được, dù thân dù không.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 22/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Song Ngư nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 21/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

3, 66

xanh lá đậm, xám đậm

Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử và Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top