Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 2/3/2021: Hãy làm việc thiện

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 2/3/2021, để cuộc sống ý nghĩa và nhận được phúc báo sâu dày, bạn cũng nên thường xuyên làm việc thiện nhiều hơn.

tử vi cung song ngư ngày 2/3/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 2/3/2021

TỬ VI NGÀY 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hỏa ở Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 41, 77 Màu may mắn: Đỏ, hồng tươi
Quý nhân: Cự Giải, kim ngưu Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung song ngư ngày 2/3/2021, nếu là Song Ngư đích thực, khi sao Hỏa vào nhà Song Ngư, bạn sẽ có nhiều lời mời làm việc trong năm nay và có cơ hội tiếp xúc với nhiều kiểu người mới. Và một số trong những người đó có đủ sức ảnh hưởng để mở ra những cánh cửa đã bị đóng trước đó cho bạn. Đồng thời, mức độ thành công bạn Song Ngư có được sẽ được xác định bởi khả năng hợp tác với những người khác, kết hợp với kỹ năng và tầm nhìn của bạn.
Ưu điểm làm việc của những người thuộc cung Song Ngư là có trực giác nhạy bén, chính xác. Trong công việc bạn sức tưởng tượng phong phú, sáng tạo. Bạn không bao giờ bảo thủ với những ý kiến, quan điểm của mình, bạn biết tiếp thu quan điểm của người khác. Điều này đem đến một ngày làm việc khá thuận lợi và nhiều sự giúp đỡ.

Tử vi ngày 2/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 2/3/2021, lúc sao Hỏa ở đây, những bạn Song Ngư có công việc ổn định thì tài chính rất vững vàng, không gặp trở ngại lớn. Cứ làm tốt công việc của mình thì thu nhập rất khá, còn có điềm tăng lương, thêm thưởng. Đặc biệt các bạn Song Ngư đang kinh doanh sẽ có thời kì thịnh đạt, đầu tư dễ đạt được lợi nhuận cao. Song Ngư cần thận trọng trong các mối quan hệ làm ăn, tránh cho vay nợ và đi vay nợ người khác, phải tỉnh táo trong chi tiêu.
Mơ mộng vốn là lẽ sống của Song Ngư nhưng bạn thử nghĩ xem, chỉ dựa vào điều đó thì vận tài lộc của bạn có “ngóc đầu” lên được không? Cần nhớ rằng khi người khác cướp mất lợi ích của mình thì Cá nên dũng cảm tỏ thái độ và đáp trả lại đối phương khi cần thiết.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 2/3/2021, thiên về cảm xúc hơn là thể chất, sao Hỏa Song Ngư rất lãng mạn và mơ mộng, bạn hy vọng vào một tình yêu hoàn hảo và thích những điều hư ảo trên giường.
Bởi vậy, Song Ngư có xu hướng làm mọi thứ trong khả năng của mình để gây ấn tượng với đối tác của mình. Bạn thích một người mà mình có thể kết nối sâu sắc và tạo ra được nhiều điều lãng mạn như trong phim ảnh.
Bởi vì bạn rất nhạy cảm, bạn sẽ đáp ứng mọi mong muốn của đối phương. Nếu không có tình cảm, bạn sẵn sàng từ chối thẳng thừng và loại bỏ những mối quan hệ dây dưa không quan trọng.
Bạn là những người bạn rất tuyệt vời. Để giúp đỡ người thân và bạn bè, Song Ngư sẵn sàng làm mọi điều trong khả năng với sự tận tâm, trung thành và nhiệt huyết, và bạn cũng rất ít khi hứa trước khi làm. Và Song Ngư không thể chống cự lại được mũi tên của thần Tình Ái khi những câu chuyện tình cảm vừa mới bắt đầu.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 3/3/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện tới bộ phận mắt trên cơ thể con người. Cuộc sống hàng ngày, khói bụi, công nghệ khiến mắt thường xuyên bị tổn thương. Mắt nếu không được chăm sóc đúng cách sẽ gây ra các vấn đề về mắt như suy giảm thị lực….
Song Ngư nên bổ sung các thực phẩm giúp tăng cường tuần hoàn máu rất tốt cho mắt và thị lực. Chọn thức ăn như trái cây có múi, ngũ cốc nguyên hạt, các loại rau củ xanh đậm. Ăn các thực phẩm giàu kẽm nh

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 2/3/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của tử vi số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

41, 77

Đỏ, hồng tươi

Cự Giải, Kim Ngưu

Kim Ngưu, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top