Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/10/2020: Không nhường nhịn ai

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/10/2020, mặc dù là người giỏi giao tiếp nhưng bạn sẽ tranh luận với các đối tác cho đến khi giành được chiến thắng , ngay cả khi phải mất một thời gian dài.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 17/10/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 17/10/2020, những cảm xúc mạnh mẽ này có thể ảnh hưởng đến vận công việc của Song Ngư Mặc dù Song Ngư tỏ ra rất thoải mái khi giúp đỡ người khác nhưng bạn vẫn luôn có chừng mực và khiến cho đối phương có thể cảm thấy một chút thử thách.

Mặt Trăng Thiên Bình giúp Song Ngư làm việc theo cách của mình và sẽ hoàn thành mục tiêu với sự hỗ trợ từ người khác. Song Ngư xây dựng các kế hoạch tuyệt vời và giỏi phân chia công việc, trách nhiệm cho người khác. Bạn giỏi chú ý đến chi tiết, giải quyết vấn đề và hoạch định chiến lược. 

Tử vi ngày 17/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 17/10/2020, một số ý tưởng kiếm tiền của Song Ngư khá mơ mộng. Nhưng bạn lại cho rằng hoàn toàn không phải là không thể thực hiện được. Bạn nhận định suy nghĩ đó chỉ có một chút không thực tế mà thôi. Những người xung quanh sẽ dần ý thức được rằng những suy nghĩ của Song Ngư không thiết thực đến mức nào nên từ chối hợp tác với bạn. Tư duy bảo thủ cùng quan điểm nông cạn về tài chính khiến bạn sẽ khó mà giàu được.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 17/10/2020, bạn trở nên duyên dáng và hấp dẫn, thường được nhiều người để ý. Cách cư xử của Song Ngư thường rất nhẹ nhàng và tinh tế. Có thể kết bạn một cách nhanh chóng và có thể hay thay đổi suy nghĩ liên tục.

Thực tế, Song Ngư thích đọc những cuốn tiểu thuyết bi kịch tình cảm sướt mướt, thích vuốt ve những bông hồng đã được ép khô trong những trang nhật kí xưa cũ. Hay là ngồi nghĩ lại những giây phút tuyệt diệu khi mới yêu, một ngày trời gió mát trong xanh, cùng với người yêu tay trong tay dạo bước trên bờ hồ, thật đúng là một câu chuyện tình yêu lý tưởng.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 18/10/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Song Ngư. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa nước. Hôm nay Song Ngư nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan. Đột ngột thay đổi nhiệt độ và nhiệt độ rất nóng và rất lạnh có thể làm cho phù tồi tệ hơn. Song Ngư cần tránh tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 17/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

21, 66

Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

Song Tử và Bảo Bình

Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top