Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

Tử vi cung Song Ngư ngày 11/5/2021: Cần vượt qua áp lực

Tử vi cung Song Ngư ngày 11/5/2021, chẳng đủ khả năng hỗ trợ cha mẹ mình về chi phí hoặc cũng có khả năng là bạn không đủ tiền để giúp đỡ em út của mình

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 11/5/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 11/5/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 11/5/2021
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thổ ở Nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 66, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Ma Kết, Bọ Cạp Tiểu nhân: Song Ngư, Cự Gìải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 11/5/2021, trong chu kỳ này, sao Thổ nghịch hành có nghĩa là trách nhiệm nào cũng rất quan trọng. Song Ngư cần thêm thời gian để xem xét lại mọi thứ và đảm bảo rằng chúng đã nằm trong dự tính trước khi tiếp tục thực hiện. Mặc dù có vẻ là sẽ rất khó khăn đây nhưng hãy vững tin về giá trị của những bài học mà Song Ngư nhận được nhé.
Mặt khác, Song Ngư có thể thấy rằng, khi sao Thổ nghịch hành thì mọi mặt trái của nó dường như rơi ra khỏi tầm kiểm soát. Thế nên, khi nghịch hành, nó giúp bạn có cơ hội thừa nhận và tiến hành khắc phục sự tiêu cực đó. Hơn thế nữa, phải có một sự quyết liệt hoặc một sự kiện nào đó đủ sức kéo bạn ra khỏi thất vọng và cô lập đang bủa vây lấy mình.
Bản thân Song Ngư hòa đồng, thân thiện nên xung quanh bạn có rất nhiều đồng nghiệp quý mến. Song Ngư có cách làm việc tỉ mỉ và rất thích quan tâm tới người khác. Bạn đối xử dịu dàng với tất cả mọi người xung quanh, tạo bầu không khí làm việc vui vẻ và thoải mái đến không ngờ.

Tử vi ngày 11/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 11/5/2021, bạn trở nên cảnh giác và cẩn thận hơn trong việc đầu tư, kinh doanh của mình. Bạn hiểu không có miếng bánh ngọt nào tự nhiên rơi từ trên trời xuống, cái gì càng dễ dàng quá lại càng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Tiền chưa bao giờ dễ dàng để kiếm được, vì thế, khi có chút tiền trong tay, Song Ngư không nên đầu tư vào những tài sản nhanh mất giá trị.
Song Ngư khiến đối phương tâm phục khẩu phục mà dâng tận tay cơ hội làm ăn, kiếm tiền cho bạn. Trong bất kỳ trường hợp nào thái độ không mang khẩu khí khiêu chiến và ngữ khí, thể hiện sự cung kính khiêm nhường sẽ giúp Song Ngư có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền mới.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 11/5/2021, là người luôn tràn đầy năng lượng tích cực, thế nhưng mội khi bạn trở nên trầm ngâm thì thật đáng sợ. Bạn có thể khiến nửa kia thấy không thoải mái khi người ấy chẳng làm sai điều gì, nhưng khuôn mặt bạn lại cứ hậm hực như vậy.
Đôi khi Song Ngư trở nên khá cứng đầu và chỉ chịu tin vào trực giác của mình. Người ấy có thể sẽ cảm thấy khó chịu khi bị bạn suy đoán mọi chuyện xung quanh mình, nhất là những suy đoán của bạn hoàn toàn không có cơ sở chính xác. Nếu bạn nghi ngờ điều gì đó hãy trực tiếp bày tỏ chứ đừng làm tổn thương người ấy như vậy.
Song Ngư khi sống cùng với người yêu cũng thường biểu hiện ra sự vô tình và lạnh lùng. Mặc dù bạn đều thích theo đuổi cuộc sống tình cảm lãng mạn. Một vấn đề mà những người thuộc chòm sao này cần suy nghĩ kĩ càng đó là làm thế nào để đạt được sự cân bằng trong cuộc sống thiếu tình yêu lãng mạn và kích thích tình cảm.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 12/5/2021

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Song Ngư trong hôm nay. Một chế độ ăn phù hợp như nhiều trái cây, rau xanh hạn chế đồ uống có ga, đồ chiên rán thì da của bạn sẽ trở nên căng đẹp hơn. Ngoài ra tập luyện thể dục thể thao hàng ngày cũng sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn và làn da bạn trở nên hồng hào, khỏe mạnh hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 11/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

66, 84

Nâu chocolate, xanh lá đậm

Ma Kết, Bọ Cạp

Song Ngư, Cự Gìải

Cùng Chuyên mục

Back to top