Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 08/08/2020: Ông Tơ bà Nguyệt se duyên

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 08/08/2020, bạn mang sự bí ẩn thu hút người khác. Song Ngư hôm nay sẽ dễ bi tác động bởi môi trường bên ngoài

tử vi cung song ngư ngày 08/08/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 08/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 24, 39, 59, 83 Màu may mắn: Đen, nâu, ghi,...
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư ngày 08/08/2020, bạn đặc biệt thích dính tới những thứ rực rỡ hào nhoáng sáng chói có thể giúp nó nổi bật với mọi người. Dễ thấy Song Ngư thích trở thành thần tượng, hoặc muốn có vai vế trong công ty, trong lớp học. Song Ngư thích hợp là người tạo nên những tình huống kịch tính vì bạn luôn có một giác quan siêu nhạy cảm trong việc cường điệu cảm xúc rất mạnh mẽ.

Là cung hoàng đạo cuối cùng, Song Ngư thu nhận phần nào ưu điểm của tất cả 11 cung tiền nhiệm. Trong bạn có sự linh hoạt của các cung khí, sự khoan thai của các cung đất, sự hào hứng sôi nổi của các cung hỏa và đôi chút yếu mềm của các cung nước. Nếu có thể phát huy được những đức tính này thì vận công việc của bạn sẽ rất thuận lợi.

Tử Vi Ngày 08/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Song Ngư ngày 08/08/2020, Song Ngư thực ra thường thích cống hiến cho xã hội để họ được công nhận. Nói chung, một phần nhỏ trong họ hơi khoái được thiên hạ cảm kích. Do Mặt Trời giờ ở vị trí nguyên quản, nên Song Ngư sẽ sản sinh đúng tính chất những gì thuộc về Mặt Trời nhất, bao gồm: lòng tự trọng cao, sự nghiêm trang, phẩm hạnh chính trực, và thái độ rất quân tử.

Bạn cho rằng có tiền là có thể có tất cả, danh vọng, địa vị… Thực ra lối nghĩ ấy cũng không thực tế chút nào. Đối với các Cá, các vấn đề liên quan đến tiền tài đều dai dẳng và khó giải quyết. Một khi không có tiền thì bạn cố gắng đến thế nào cũng không có kết quả và chắc chắn sẽ lâm vào khó khăn thiếu thốn.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư ngày 08/08/2020, Tình cảm Song Ngư vì cái tôi cao ngạo nên sẽ mắc sai lầm nào đó trong chuyện tình cảm. Rồi theo thời gian bạn nghĩ nó thật hèn hạ, bạn tự nhiên trở thành người chính nhân quân tử. Vậy bạn cũng đoán ra khuyết điểm ở vị trí này rồi ha! Dĩ nhiên, dù có ở vị trí đẹp thế nào thì cũng có lúc nhiệt độ Mặt trời tăng 39 -40.

Đó là khi Song Ngư phát sức nóng của mình ra ngoài quá độ… khiến người ta chán ghét. Có thể thấy Song Ngư cần phải kiềm chế cái tôi của mình, không nên để tình cảm của bị bị khiếm khuyết. Song Ngư thường coi ước muốn và nhu cầu của những người mình coi là bạn giống như chính mình.

Bạn là những người bạn rất tuyệt vời. Để giúp đỡ người thân và bạn bè, Song Ngư sẵn sàng làm mọi điều trong khả năng với sự tận tâm, trung thành và nhiệt huyết, và họ cũng rất ít khi hứa trước khi làm.

Sức khỏe

Sao Mộc phụ trách cơ quan nội tạng về gan theo như chiêm tinh. Nó có nghĩa là trưởng thành, người. có Mộc Tinh sẽ mạnh mẽ và khỏe khắn. Ở mặt sức khỏe, bạn nên chăm sóc gan của mình nhiều hơn. Gan được coi là nhà máy hóa chất của cơ thể vì nó đảm trách cũng như điều hòa rất nhiều các phản ứng hóa sinh.

Ngoài chế độ dinh dưỡng lành mạnh thì tập thể dục sau khi thức dậy rất tốt cho gan. Bởi đây là khoảng thời gian gan hoạt động tích cực. Vì thế việc vận động lúc này sẽ giúp gan điều chỉnh đến trạng thái tốt nhất. Thói quen thường xuyên ngủ dậy muộn và lười vận động sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan và khiến cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 08/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 09/08/2020

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top