Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi cung Nhân Mã tuần 16/3-22/3: Đừng như thầy bói xem voi

Tử vi cung Nhân Mã tuần 16/3-22/3 cho biết, với các cặp đôi, thời điểm gần cuối tuần sẽ càng lúc càng ngọt ngào. Bạn không hề bị giới hạn bởi bất cứ điều gì, và luôn sẵn sàng để bày tỏ tình cảm chân thành với người ấy.

Xem thêm

tử vi cung nhân mã tuần 16/3-22/3

Tử vi cung Nhân Mã tuần 16/3-22/3

Sao Thủy hoàn thành quá trình nghịch hành ở Bảo Bình và bắt đầu tiến vào nhà Song Ngư bắt đầu từ ngày 16/3. Đây là giai đoạn mạnh mẽ để tiếp xúc với các mục tiêu nhân đạo cũng như lý tưởng của chúng ta. Nếu muốn bắt tay vào làm điều gì, hãy thực hiện nó ngay tức khắc.

Mặt trời và sao Thủy nghịch hành gặp nhau vào ngày 25 tháng 2 và điều này cho phép Mặt trời bắt kịp Sao Thủy. Trong giai đoạn này, bạn sẽ có thêm nhiều quan điểm mới mẻ về các vấn đề mình đã từng trải qua. Cách nhìn nhận đa diện và nhiều chiều sẽ giúp bạn trưởng thành hơn nữa.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★★

Tử vi cung Nhân Mã tuần 16/3-22/3 cho biết, thái độ tích cực đang cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Cách bày tỏ quan điểm, tiếp nhận thông tin và xử lý tình huống của bạn vô cùng sắc bén song cũng rất bình tĩnh. Điều này mang lại cho Nhân Mã một lợi thế khác biệt so với mọi người.

Có lẽm bạn thực sự đã tìm thấy sức mạnh bên trong mà đồng nghiệp nhận ra ở bạn, đó là sự tự tin và liêm chính, cho phép bạn hoàn thành lịch trình làm việc. Khi đồng nghiệp của bạn muốn giúp đỡ, bạn có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định,tTuy nhiên đừng để họ lợi dụng bạn. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★★★

Tử vi cung Nhân Mã tuần 16/3-22/3 mách bảo, lời khuyên của bạn về các vấn đề tài chính được mọi người tìm kiếm rất nhiều, đặc biệt là đối với các dự án có bạn cùng tham gia.

Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn một cách thoải mái, song đừng cho đi tất cả mọi thứ. Nó chiếm quá nhiều năng lượng và bạn sẽ quá mệt mỏi. Thay vào đó, hãy lắng nghe những gì người khác nói, bởi vì sẽ thật buồn khi cứ tiếp tục cho đi mà không nhận lại được gì.

Tình cảm của Nhân Mã năm 2020 - Hãy học cách trưởng thành
Tình cảm của Nhân Mã năm 2020 - Hãy học cách trưởng thành
Tình cảm của Nhân Mã năm 2020 - Hãy học cách trưởng thành

Bước vào năm 2020, chúng ta sẽ mở ra những ngôi sao chiêm tinh của Ma Kết. Chiêm tinh học này cho chúng ta biết rằng tình yêu là sự kiềm chế, bao dung, tình yêu là hai người khuyến khích lẫn nhau và dựa vào nhau. Vậy điều gì sẽ xảy ra với tình yêu trong 12 chòm sao trong năm nay? Bạn cần chú ý điều gì?

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Hãy chuẩn bị cho tình yêu để trở thành điều gắn bó với bạn lâu dài. Nếu muốn được chú ý, bí quyết duy nhất ở đây là hãy đơn giản là chính mình. Như vậy, kể cả khi người trong mộng xuất hiện, bạn cũng không bao giờ phải lúng túng vì không kịp chuẩn bị.

Với các cặp đôi, thời điểm gần cuối tuần sẽ càng lúc càng ngọt ngào. Bạn không hề bị giới hạn bởi bất cứ điều gì, và luôn sẵn sàng để bày tỏ tình cảm chân thành với người ấy. Nhân mã đang được các vì sao hỗ trợ, để có thể tận hưởng tuyệt đối những dư vị đê mê từ tình ái. Hãy trân trọng mọi phút giây mà bạn có!

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Nhân Mã tuần 16/3-22/3 nhắn nhủ, sau khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hãy đầu tư thời gian để tăng cường cảm giác bình yên bên trong.

Hãy tự chiêm nghiệm. Tạo ra một bầu không khí thiền định với ánh sáng dịu nhẹ, dầu thơm và âm nhạc nhẹ nhàng. Bạn sẽ quên đi thế giới bận rộn bên ngoài, để tâm trí thư giãn và có được cái nhìn sâu sắc hơn.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top