Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

Tử vi cung Nhân Mã tuần 12/10 - 18/10: Trung tâm của các cuộc vui

Tử vi cung Nhân Mã tuần 12/10 - 18/10 ồn ào trong các cuộc vui chơi, trò chuyện. Bạn mải mê với các câu chuyện hài thước, thú vị. Bạn đem tới không gian ngập tràn tiếng cười.

Xem thêm

tử vi cung nhân mã tuần 12/10 - 18/10

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Thủy Nghịch hành tại
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt
Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Nhân Mã tuần 12/10 - 18/10

Sự nghiệp

Tử vi cung Nhân Mã tuần 12/10 - 18/10, mặt công việc giàu sáng tạo. Lần nghịch hành này của Sao Thủy đem tới nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc hơn. Nhân Mã có thể nắm lấy cơ hội này để thay đổi cách làm việc cũ kỹ, chậm chạp bấy lâu. Người ưa thích đọc và học hành thì sẽ lựa chọn được khoảng thời gian đẹp nhất để học hỏi và bổ sung kiến thức. 

Nhân Mã là người ồn ào nhất trong các cuộc vui chơi, trò chuyện. Bạn mải mê với các câu chuyện hài thước, thú vị. Bạn đem tới không gian ngập tràn tiếng cười. Ưu điểm này sẽ giúp Nhân Mã đặt nền tảng tốt trong quan hệ xã giao với đồng nghiệp. Từ đó cải thiện tốt vận sự nghiệp trong tuần. Nhân Mã cũng cần phải giữ tính cách quyết đoán vốn có để nắm bắt cơ hội công việc cho mình.

Tử vi cung Ma Kết tuần 12/10 - 18/10

Tài vận

Vận tài lộc của Nhân Mã gặp đoạn sao Thủy nổi dậy khá tiêu cực. Theo Chiêm tinh học, sao Thủy là hành tinh chi phối các hình thức giao tiếp, bao gồm nghe, nói, học, đọc, chỉnh sửa, nghiên cứu, đàm phán, bán và mua. Điều này đồng nghĩa với việc vào thời điểm sao Thủy nghịch hành, Nhân Mã sẽ gặp rắc rối với tất cả những thứ trên.

Với sự nhiệt tình và đam mê của mình, Nhân Mã sẵn sàng cống hiến toàn bộ tài năng và sức lực của mình cho những công việc đem tới lợi ích về tiền bạc. Nếu như ai đó trêu đùa, giễu cợt trên sự cố gắng, hy sinh của mình, chắc chắn Nhân Mã sẽ dạy cho người đó một bài học. Những mũi tên sắc nhọn của cung thủ sẽ nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù.

Tình cảm

Tử vi cung Nhân Mã tuần 12/10 - 18/10, tình cảm cần tri ân. Sao Thủy nhắc nhở Nhân Mã nên ôn lại quá khứ, tìm thời gian để ở bên người thân yêu của mình. Những Nhân Mã đang độc thân có xu hướng tìm kiếm người cũ. Những Nhân Mã đã có nơi có chốn e là dễ gặp tình huống “tình cũ không rủ cũng tới”.

Đối vơi Nhân Mã, không gì có thể quan trọng bằng gia đình của mình. Thậm trí bạn sẵn sàng gạt bỏ tất cả mọi thứ vì những người thân trong gia đình. Nhưng đôi khi những thành viên trong gia đình lại cảm thấy Nhân Mã thật mải chơi, bướng bỉnh và không quan tâm đến mọi người trong gia đình.

Sức khỏe

Nhân Mã sẽ có một sức khỏe rất tốt vào cuối tuần. Mặc dù áp lực cuộc sống và công việc là không nhỏ, Nhân Mã cảm thấy rằng sự mệt mỏi do cuộc sống mang lại là rất nặng nề và họ phải học cách chủ động đối mặt với cuộc sống.

Hãy nghỉ ngơi khi bạn nên nghỉ ngơi và làm việc chăm chỉ khi bạn cần làm việc chăm chỉ. Con đường của cuộc sống còn dài và cần phải hoàn thành từng bước một.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Nhân Mã tuần 12/10 - 18/10 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top