Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 22-09-2021

Tử vi cung Nhân Mã tuần 11/1 - 17/1: Khó chung thủy

Xem thêm

Tử vi cung Nhân Mã tuần 11/1 - 17/1 đem tới không gian ngập tràn tiếng cười. Ưu điểm này sẽ giúp Nhân Mã đặt nền tảng tốt trong quan hệ xã giao với đồng nghiệp.

tử vi cung nhân mã tuần 11/1 - 17/1

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Thủy hợp Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Vàng tươi, vàng nghệ, cam nhạt, vàng hổ phách...
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Nhân Mã tuần 11/1 - 17/1

Chiêm tinh tuần 11/1 - 17/1 gặp hiện tượng chiêm tinh đặc biệt mang tới tính kỷ luật và nhiều hi vọng. Vào ngày đầu tiên của tuần Sao Thủy hội hợp sao Mộc 1 góc 5°, ngụ ý nhiều tin tức mới xuất hiện. Phương hướng phát triển cũ của con người cũng có sự thay đổi. 

Góc tương hợp này đem tới thời kỳ quá độ mở ra một thế giới mới đầy mới mẻ và khác biệt. Tuần này các cung hoàng đạo trở nên tự do hơn và có nhiều đột phá về công việc hơn. 

Vào ngày 9-10 tháng 1 Sao Thủy và Sao Thổ gặp nhau làm gia tăng nhận thức tập thể. Khiến con người có nhiều mục tiêu phấn đấu chung. Nhưng chính vì vậy nó đem tới nhiều thị phi và mâu thuẫn. Bởi khi ở bên nhau con người nảy sinh những suy nghĩ u ám, ỷ lại. Chúng ta cần cẩn thận với chuyện tình cảm và quan hệ với đồng nghiệp bạn bè.

Sự nghiệp

Tử vi cung Nhân Mã tuần 11/1 - 17/1, trong thời gian Sao Mộc hợp với sao Thủy, tâm hồn của bạn trở nên cởi mở hơn. Bạn luôn tò mò và thắc mắc mọi thứ. Bạn biết cách nói chuyện và có thể diễn đạt mọi thứ trôi chảy. Hơn thế nữa, suy nghĩ của Nhân Mã sẽ tập trung vào trực giác mạnh mẽ, vì thế bạn thông hiểu được cảm xúc của mình.
Thời gian này, với những người thuộc cung Nhân Mã sở hữu nhiều kiến thức và tính cách cởi mở, bạn có thể phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật và ngoại giao. Bằng cách này, bạn có thể thể hiện bản thân theo cách họ muốn và trở nên nổi tiếng. Vì vậy, đừng ngại đi lại nhiều nơi để mở mang kiến thức nhé!
Nhân Mã có năng lực dẫn dắt đồng đội của mình. Bạn không bao giờ nói dối, nịnh bợ sếp để đạt được lợi ích của mình. Hơn nữa bạn có kiến thức trong chuyên môn. Tính cách này là ưu điểm nổi bật để vận sự nghiệp của Nhân Mã thuận lợi hơn, thăng tiến hơn.

Tử vi cung Ma Kết tuần 11/1 - 17/1

Tài vận

Dự báo tài vận của bạn ảnh hưởng bởi sao Thủy hợp sao Mộc. Nhân Mã có khá nhiều kinh nghiệm sống, và sẽ có một khoảng thời gian thuận lợi. Về tình hình tài chính của bạn thì bạn có thể yên tâm, nhìn chung mọi thứ vấn đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn.
Tử vi khuyên bạn trong thời điểm này nên chăm chỉ làm việc, việc hành xử kiêu ngạo chỉ khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn hơn trong quan hệ với người khác. Đôi lúc khó khăn cũng sẽ khó mà nhận được sự giúp đỡ của người khác.
Nhân Mã là người đam mê kiêm tiến. Nếu như ai đó trêu đùa, giễu cợt trên sự cố gắng, hy sinh của mình, chắc chắn Nhân Mã sẽ dạy cho người đó một bài học. Những mũi tên sắc nhọn của cung thủ sẽ nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù.

Tình cảm

Tử vi cung Nhân Mã tuần 11/1 - 17/1, khoảng thời gian Sao Thủy hợp Sao Mộc nếu cung hoàng đạo này định thổ lộ với người mình thầm thương trộm nhớ thì ngày thời gian nàychính là cơ hội tốt. Ngay cả khi người ấy tỏ thái độ cứng đầu không chấp nhận, bạn cũng không nhất thiết phải quá buồn. Ít nhất, bạn cũng đã một lần lấy hết can đảm để thẳng thắn và sẽ không phải hối tiếc về kết quả. Nhân Mã nên tận dụng khả năng ăn nói linh hoạt của bản thân để sớm cưa đổ người ấy nhé.
Những người thuộc cung này luôn tạo bầu không khí tươi vui, nhộn nhịp, Nhân Mã thích tụ tập bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhân Mã có thói quen duy trì liên hệ với những người bạn của mình, thường xuyên hỏi thăm sức khỏe, công việc của nhau.

Sức khỏe

Cung thủ có một sức khỏe thiên phú nhưng do tính cách nông nổi nên tự mình có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân. Nếu Nhân Mã quan tâm đến sức khỏe của gan và không muốn “đày đọa” bộ phận quan trọng này của cơ thể thì cần cân nhắc các buổi tiệc rượu.
Nếu hoàn cảnh công việc bắt buộc phải thường xuyên tiệc tùng, bạn phải đảm bảo có ít nhất 2 ngày “không bia, rượu” mỗi tuần.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Nhân Mã tuần 11/1 - 17/1 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top