Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi cung Nhân Mã ngày 18/12/2020: Bị chi phối

Tử vi cung Nhân Mã ngày 18/12/2020, đôi lúc bạn sẽ bị thu hút bởi những thứ kỳ lạ mà muốn mua nó, nên nhớ đến số tiền trong túi rồi mới quyết định bạn nhé.

Xem thêm

Tử vi cung Nhân Mã ngày 18/12/2020

Tử vi cung Nhân Mã ngày 18/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Thủy ở Nhà 11
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 18 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 18/12/2020, ảnh hưởng của sao Thủy trong nhà số 11 khiến Nhân Mã sáng tạo và cởi mở hơn khi làm việc. Nhân Mã xây dựng được nhiều ý tưởng độc đáo cho đội nhóm của mình. Tử vi dự báo bạn thích trở thành một phần của tập thể, và cách làm việc hòa đồng đem lại hiệu quả cao trong công việc. Việc chia sẻ kiến thức với đồng nghiệp cũng sẽ khiến cho Nhân Mã trở nên tốt đẹp hơn trong mắt mọi người.
Lòng quả cảm, dám đối mặt với thử thách là điểm nổi bật trong vận sự nghiệp của Nhân Mã. Vì vậy nếu bạn phát huy được đức tính mang tính mạo hiểm như tìm kiếm, khám phá, thám hiểm … nhằm thỏa mãn đam mê khám phá của mình. Thì sự nghiệp chắc chắn thuận lợi.

Tử vi ngày 18/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 18/12/2020, tài vận mạnh dạn chi tiêu. Đoạn chiêm tình này khiến Nhân Mã có nhiều sự tò mò về cuộc sống, nhiều lúc sẽ không ngần ngại chi tiền để mua những thứ đồ không đâu. Nhân Mã nên hạn chế đi chợ hay các hội chợ, vì chúng ta có thể sẽ bị chi phối và mua những món đồ mà không hề có giá trị sử dụng.
Những người cung Nhân Mã mặt tài chính khá nhẹn hoạt bát, có xu hướng lạc quan một cách mù quáng. Thậm chí có lúc lại theo đuổi một số khoản đầu tư, hoa hồng quá khích, nên dễ gặp thất bại. Nhân Mã có tần suất gặp sai lầm trong chi tiêu nhiều hơn những cung khác.

Tình cảm

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 18/12/2020, chuyện tình cảm cũng có những nguyên tắc mới. Bạn áp dụng quá nhiều nguyên tắc cho mối quan hệ chính vì vậy mà đôi khi Nhân Mã và người ấy có thể cãi nhau. Bạn biết cách nêu ra những ý tưởng, nó sẽ giúp cho chúng ta giảm nhiệt của mối quan hệ và để cả hai có thời gian hiểu hơn về nhau
Nếu một người Nhân Mã bị vướng vào tình yêu thì điều đó cũng chẳng có gì là mới mẻ. Bạn thích chinh phục và thử thách, tình yêu chính là một cuộc phiêu lưu không điểm dừng của những người đàn ông Nhân Mã. Yêu đương với Nhân Mã sẽ là một trải nghiệm thú vị.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã ngày 19/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Nhân Mã sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy đại diện cho các bệnh liên quan đến chân tay. Dưới sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau, đôi tay sẽ nhanh chóng trở thành nạn nhân của lão hóa da. Tay của Nhân Mã luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tố ngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Nhân Mã ngày 18/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 18

đào, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top