Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Tử vi cung Ma Kết tuần 31/8 - 6/9: Công việc không trôi

Tử vi cung Ma Kết tuần 31/8 - 6/9, sự nghiệp chịu chi phối bởi góc hợp Sao Hỏa Mặt Trăng, công việc không được tốt. Trong công việc đội nhóm bạn làm gì cũng không suôn sẻ.

Xem thêm

tử vi cung ma kết tuần 31/8 - 6/9

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng Tương hợp Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2, thứ 5

Tử vi cung Ma Kết tuần 31/8 - 6/9

Hiện tượng chiêm tinh tuần 30/8-6/9 chính là sao Hỏa hợp Mặt Trăng. Bầu trời tuần này không náo nhiệt và phi phàm như tuần cuối tháng 8, nhưng cũng không hề yên tĩnh. Vào 12h42 ngày mùng 6 sao Hỏa nằm ở góc 0.0° với Mặt Trăng, góc hợp này đem tới nhiều thay đổi cho con người. 

Dấu hiệu chiêm tinh này đại diện cho cảm xúc mạnh mẽ. Con người trở nên ham muốn mạnh mẽ hơn trong nhu cầu tình cảm và cả những đụng chạm cơ thể. 

Không khí gia đình trở nên thân thiết và nhiều tình cảm hơn. Cách chúng ta cư xử cũng khá mạnh mẽ và hồ đồ. Trong công việc con người bị tình cảm lấn át lý trí khiến mọi thứ trở nên rối rắm.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 31/8 - 6/9, sự nghiệp chịu chi phối bởi góc hợp Sao Hỏa Mặt Trăng. Có thể thấy công việc không được tốt. Trong công việc đội nhóm bạn gặp nhiều ý kiến trái chiều, làm gì cũng không được suôn sẻ.

Nó là do bản thân bạn quá nóng tính, hay sửng cồ với mọi người, tự mình gây hiềm khích khó khăn. Những xung đột lâu dần sẽ kết thành oán giận và ganh ghét ảnh hưởng xấu tới công việc của bạn.

Mặt sự nghiệp, Ma Kết sẽ lựa chọn một con đường nguy hiểm để đạt được tham vọng của mình. Bạn cho rằng càng nguy hiểm thì thành công càng sáng ngời. Không phải ai cũng có thể vững bước được trên một con đường.

Ma Kết đã quyết tâm chọn cho mình đích đến cho chặng đường đầy trông gai này. Sẽ không có bất kì ai, bất kì khó khăn nào cản trở được quyết tâm, nghị lực của Ma Kết.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình tuần 31/8 - 6/9

Tài vận

Tuần này tài chính của Ma Kết nhuốm một màu cảm xúc. Sao Hỏa hợp Mặt Trăng đem tới tính nóng nảy xấu xa, đẩy Ma Kết thành một người khá xấu tính. Mặt Trăng đại diện cho sức mạnh âm, nó phản ánh chiều sâu nội tâm của con người.

Khiến Ma Kết mong mỏi tìm kiếm cảm giác an toàn về tài chính cho chính mình. Và Sao Hỏa đóng vai trò là người kích thích để cảm giác thiếu an toàn ấy bộc phát. Điều này đẩy bạn rơi và tình thế không thể khống chế năng lực chi tiêu và quản lý tiền bạc của mình.

Bạn có trách nhiệm và lập trường riêng của mình, khả năng tổ chức, quản lí tốt. Mặt tiền bạc sẽ được Ma Kết hoạch định thu chi đâu ra đó. Bạn cũng không có cách mua sắm bất ngờ, không bị cuồng shopping nên vận tài lộc khá ổn. Khả năng chịu đựng áp lực tài chính đáng khâm phục.

Nên Ma Kết không gặp khó khăn trong chuyện xoay xở tiền nong. Bạn dễ thành công từ những dự án lớn, bạn quản lý dễ dàng những khoản tiền mất nhiều thời gian và cần sự tỉ mỉ, cần cù. Dù thế Ma Kết vẫn phải cảnh giác năng lượng xấu từ góc hợp Mặt Trăng Sao Hỏa nhé! 

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 31/8 - 6/9, mặt tình cảm thì nặng về tính đố kỵ. Góc hợp này tạo nên một Ma Kết có nhiều cảm xúc bộc phát mạnh mẽ. Dẫn tới những hành động và cư xử đi quá khả năng kiểm soát của mình.

Bạn đố kỵ, hay tức giận nên chuyện tình cảm dễ dàng gặp trắc trở. Trong nhiều trường hợp Ma Kết không những thể hiện nội tâm mãnh liệt mà còn có nhiều hành động quá khích gây tổn thương người đối diện.

Tình cảm trào dâng khiến bạn trở nên mù quáng trong nhìn nhận và cảm xúc. Có nhiều lúc chính bạn đã lơ là ý thức cảnh giác thường thức nhất và để chính mình bị tổn thương trong tình cảm. Ma Kết là người rất cẩn thận và nghiêm túc, vì vậy bạn không thích sự vồ vập, vội vàng trong tình yêu.

Bạn cần thời gian để tìm hiểu và thử thách tình yêu của mình, đây là lý do tại sao bạn thấy những người thuộc cung này hay cô đơn trong tuần. Bề ngoài họ lúc nào cũng lạnh lùng, khô khan, nhưng không phải vì họ không yêu mà thực ra tình yêu của Ma Kết rất nồng nàn và thủy chung.

Sức khỏe

Ma Kết có làn da khá nhạy cảm. Tuần này Ma Kết cần phải chăm sóc da mặt nhiều hơn để có sức khỏe tốt trong tuần. Ma Kết không nên xoa mặt, hay đưa tay nên mặt để nặn mụn vô tình khiến cho vi khuẩn từ bàn tay bám lên trên da. Nặn mụn không những làm cho da bị tổn thương mà còn khiến cho lũ mụn nhanh chóng lây lan sang khu vực bên cạnh, để lại nhiều vết thâm rất mất thẩm mỹ.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Ma Kết tuần 31/8 - 6/9 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top