Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/7/2021: Cần sự ủng hộ từ mọi người

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/7/2021, bạn tò mò với không ít những thứ khó khăn và bạn sẽ quyết gỡ hết mọi việc. Nói chung bạn khá thông thạo trong công việc.

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/7/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/7/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/7/2021
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Trăng mới ở Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 35, 86 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 9/7/2021, trong công việc bạn thực sự là một đồng nghiệp dễ mến. Đoạn quá cảnh của Trăng mới Song Tử khiến Ma Kết trở nên thú vị và nhiều câu chuyện bí hiểm. Bạn có sở trường trong hầu hết các câu chuyện với mọi người. Đồng thời bạn cũng tò mò với không ít những thứ khó khăn và bạn sẽ quyết gỡ hết mọi việc. Nói chung bạn khá thông thạo trong công việc của mình.
Ma Kết là những người sẵn sàng vì sự nghiệp mà kìm nén tình cảm của bản thân, dù không phải tất cả đều như vậy, nhưng cũng chiếm đại đa số. Có thể thấy hôm nay Ma Kết sẽ dành hết tâm sức cho công việc. Để sớm đạt được thành công, bạn sẽ nắm bắt tất cả các cơ hội trong tầm tay.

Tử vi ngày 9/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 9/7/2021, vì hay thay đổi nên vận tài chính không được ổn định. Người có Trăng mới ở Song Tử thật sự rất thông minh nhưng đôi lúc những suy nghĩ quá tích cực và ham học hỏi lại khiến Ma Kết thấy bối rối. Hình ảnh cá nhân của bạn luôn thay đổi liên tục bởi bạn không tin tưởng bất cứ thứ gì. Có thể thấy Ma Kết rất đa nghi và keo kiệt về tiền bạc lúc này.
Ấn tượng của mọi người về những Ma Kết khi kiếm tiền là cần cù, vất vả cố gắng. Tài vận tốt cũng có thể là do làm nhiều được nhiều, hoặc là do bạn chăm chỉ gấp nhiều lần người khác. Cũng có một số Ma Kết thực sự cần cảm giác an toàn về vật chất, nên đã chịu khó đầu tư công sức, cộng với trí thông minh và nghị lực sẵn có để kiếm tiền.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 9/7/2021, không thật lòng khi yêu. Cảm xúc của Ma Kết biến hóa như một chú tắc kè hoa, hòa lẫn vào môi trường xung quanh để thấy yên ổn, thăng bằng. Có lẽ chính vì thế mà ta có thể cảm tưởng cảm xúc của Ma Kết khi Trăng mới Song Tử chỉ đi qua là đồ fake, đồ nhái, hàng giả. Nó khiến Ma Kết không thật lòng với bất kỳ mối quan hệ nào.
Nếu như ai đó cảm thấy Tiểu Kết thực sự phù hợp với mình, hãy nghiêm túc yêu thương, quan tâm và xây dựng tình yêu vững bền của cả hai. Đừng bỡn cợt hay trêu đùa một người thật lòng như Ma Kết, đó là một tội ác đấy! Điều Ma Kết cần trong tình yêu chính là sự nhẫn nại và cống hiến.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 10/7/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Ma Kết. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Ma Kết nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 9/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

35, 86

đào, xanh nhạt

Sư Tử, Bạch Dương

Nhân Mã, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top