Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/10/2020: Chậm rãi và yên bình

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/10/2020: Mặt Trời Kim Ngưu, người này đam mê trong việc tạo ra nhiều hơn nữa các giá trị vật chất. Mặt Trời bảo hộ nên không bao giờ có điểm dừng,

tử vi cung ma kết ngày 30/10/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Tiểu nhân:

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 30/10/2020,  Ma Kết thích sự an nhàn và sẵn sàng làm việc chăm chỉ vì những điều làm họ hạnh phúc. Nếu bạn có Mặt Trời tại Kim Ngưu, món quà đặc biệt chính là sự đáng tin cậy và khả năng đem đến hòa bình, ổn định cho cuộc sống của mọi người. Ma Kết không bao giờ lãng phí thời gian của mình vào những chuyện vô bổ.

Bạn sẽ chỉ hài lòng với bản thân và cho mình nghỉ ngơi khi đã đạt được mục tiêu công việc đã đề ra mà thôi. Dưới sức ảnh hưởng của Sao Thổ, những người thuộc cung Ma Kết có tính cách ổn định. Chắc chắn trong công việc, được người khác tin cậy, suy nghĩ mọi việc thấu đáo, và vô cùng kiên nhẫn.

Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 30/10/2020, mặt tài lộc chịu sự ảnh hưởng từ việc gặp gỡ giữa Mặt Trời và Kim Ngưu. Ma Kết hôm nay có đam mê trong việc tạo ra nhiều hơn nữa các giá trị vật chất. Niềm đam mê được bảo hộ từ Mặt Trời không bao giờ có điểm dừng.
Tử vi dự báo những cuộc đầu tư diễn ra liên tiếp tại lá bài này, giúp nhân rộng hơn nữa kho giá trị Ma Kết đang sở hữu. Từ đó tài vận của chúng ta có thể tăng lên đáng kể. Ma Kết nào sống ung dung hoàn toàn dựa trên đồng tiền của người khác. Tiền tài của bạn có được từ sự nỗ lực. Mặc dù người khác thường thấy vận khí của bạn tốt đẹp, nhưng đó đều là kết quả của nhiều ngày tháng cố gắng. Chúng ta nên có cái nhìn chân thực về tài vận của Ma Kết.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 30/10/2020, bạn sở hữu những thước đo giá trị cùng thế giới vật chất đắt giá. Và Ma Kết vui sướng được thể hiện quyền sở hữu lên chúng. Ma Kết muốn người khác nhìn thấy được tình yêu của bạn dành cho những giá trị mà bạn đang sở hữu.

Tâm trạng của Ma Kết là điều khiến người khác phải để tâm khi giao tiếp với bạn. Bởi vì bạn luôn có sự thay đổi đến chóng mặt về cảm xúc. Bạn có thể rất vui vẻ một lúc nào đó nhưng sau rồi sẽ lại rất nhanh buồn phiền. Do vậy mà mọi người cần phải chú ý đến điểm này của bạn. Ma Kết cũng là người sống có trách nhiệm với người thân trong nhà.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 31/10/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Ma Kết. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa nước. Hôm nay Ma Kết nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan. Đột ngột thay đổi nhiệt độ và nhiệt độ rất nóng và rất lạnh có thể làm cho phù tồi tệ hơn. Ma Kết cần tránh tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 30/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Theo Đông Đông

Câu hỏi thường gặp

39, 83

Vàng, tím

Cùng Chuyên mục

Back to top