Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 26/8/2021: Tâm hồn đen tối

Tử vi cung Ma Kết ngày 26/8/2021, sao Thủy tạo với sao Diêm Vương góc 150 độ mang đến cho bạn một tâm hồn nghiêm túc, đen tối và mãnh liệt.

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 26/8/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 26/8/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 26/8/2021
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thủy ở tam hợp Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 35 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 26/8/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, trong đoạn quá cảnh Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương thì Ma Kết biết phát huy năng lực của bản thân để thu về kết quả tốt nhất. Bạn biết cách lãnh đạo một nhóm hoặc chia sẻ chuyên môn. Cho nên công việc liên quan đến giảng dạy trong đoạn quá cảnh này sẽ đạt được nhiều thành tựu. Các dự án mà chòm sao này theo đuổi cũng sẽ có một vài thành công nhất định, hãy vui lên bạn nhé.
Ma Kết nghiêm khắc và yêu cầu cao ’ bản thân, thế nhưng bạn lại thiếu đi sự mạnh dạn, khả năng ứng biến, cũng không chú trọng quan hệ với đồng nghiệp. Bạn có nội tâm khép kín, cả về tư tưởng và hành động làm việc đều khó có thể được giải phóng. Áp lực lâu dài Ma Kết phải chịu đựng một khi đã nổ tung ra thì hậu quả để lại sẽ tương đối nghiêm trọng.

Tử vi ngày 26/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 26/8/2021, cố chấp theo mục tiêu quá xa vời chỉ khiến cho cuộc sống của bạn thêm tồi tệ mà thôi. Bạn nên học cách buông bỏ, sẽ có những cơ hội mới đến với bạn trước, làm tiền đề để sau này bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Áp lực về tài chính thì hầu như ai cũng có, nhưng thay vì cứ mãi trằn trọc lo âu, day dứt thì bạn cũng nên tìm cách tận hưởng cuộc sống đôi chút và bớt lo nghĩ đi.
Đôi khi Ma Kết làm người khác ấn tượng sâu sắc với khả năng vận dụng trí óc khi đưa ra các lập luận bảo vệ quan điểm tài chính của mình. Nhưng cũng nên tránh những biểu hiện chi tiêu độc tài trong bạn. Ma Kết khi xử lý chi tiêu sẽ nhìn nhận từ góc độ thực tế.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 26/8/2021, Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương mang lại sự nhạy cảm trong tình yêu của Ma Kết, nhưng lần này bạn sẽ biết thông cảm hơn. Gần gũi với gia đình, bạn bè và những người mang đến cho bạn sự an toàn sẽ giúp Ma Kết kiềm chế những phản ứng phóng đại và mẫn cảm. Tuy nhiên, năng lượng của sao Thủy có thể mang đến một người mà bạn không muốn gặp bởi những cảm xúc đáng thất vọng từ phía họ. Đừng lo lắng, chỉ cần Ma Kết tận dụng sự khéo léo và nhẫn nại của mình thì không ai có thể làm bạn xuống tinh thần cả.
Ma Kết nên cáo biệt mọi người để không thất lễ và có thể diện khi buộc phải tham dự những bữa tiệc vì nguyên nhân công vụ. Sở dĩ thái độ này được biểu hiện bởi vì Ma Kết có chút e ngại thể hiện trước mặt người lạ, bạn không giỏi giao tiếp và nói chuyện ở những nơi công cộng.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 27/8/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến các vấn đề về hô hấp. Mũi, họng, hầu, xoang và thanh quản là các cơ quan của đường hô hấp, chúng rất mẫn cảm với các yếu tố của môi trường xung quanh, đặc biệt là vi khuẩn.
Nay Ma Kết nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 26/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 35

đào, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top