Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/9/2019 – mở cửa kinh doanh thuận lợi

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết rơi vào 15 giờ, thuộc nhà số 8, mặt trời Bọ Cạp. Chủ về kinh doanh sự nghiệp. Tham vọng và tinh thần cạnh tranh của bạn rất mạnh mẽ

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/9/2019: Họ luôn có cách hạ gục đối thủ và đạt được cho mình những lợi ích về tài chính hoặc tinh thần một cách thông minh hoặc ranh ma nếu cần. Điểm yếu lớn nhất của cung Mọc Bọ Cạp, có lẽ chính là trực giác nhạy bén của họ. Họ hoàn toàn tin tưởng nó. Và nếu chẳng may nó sai, họ có thể rơi vào những tình huống khốn đốn và nực cười nhất.
Tử vi cung Ma Kết ngày 16/9/2019 ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Ma Kết ngày 16/9/2019 ★★★★

Bạn sở hữu tham vọng và động lực đáng nể, cộng thêm nguồn năng lượng dồi dào khiến bạn rất độc lập từ khi còn trẻ. Bạn ấp ủ nhiều mục tiêu lớn lao và thường đạt được những thành công đáng kể dễ dàng. “Gừng càng già càng cay”, khi bạn dần trưởng thành. Những đức tính cá nhân kể trên sẽ dần được bạn sử dụng để phục vụ xã hội. Bạn hiểu rõ giá trị của mình. Và thường có được vị trí chủ chốt và danh tiếng xứng đáng trong các tổ chức bạn tham gia.

Tử vi tài vận cung Ma Kết ngày 16/9/2019 ★★★

Các tập đoàn, tổ chức, hành chính công đều có thể hấp dẫn khả năng quản lý và đầu óc kinh doanh của bạn. Y dược cũng có thể là một sự nghiệp tuyệt vời dành cho bạn. Đặc biệt là trở thành một bác sĩ phẫu thuật. Bạn vốn có khả năng, kiến thức và can đảm để có thể cắt và mổ chính xác, nhằm cứu sống bệnh nhân của mình.

Tử vi tình cảm cung Ma Kết ngày 16/9/2019 ★★★

Bạn trung thực, chân thành và có trách nhiệm. Bạn thực sự bị ràng buộc mạnh bởi các nhiệm vụ và bởi gia đình mình. Bạn vẫn thường tin vào ấn tượng đầu tiên của mình về người khác và điều này luôn có xu hướng đúng. Thật ra bạn không khoan dung như những gì bạn thể hiện. Cái Tôi của những người có sự kết hợp Bọ Cạp – Ma Kết luôn rất lớn.

Trong tình yêu, bạn đam mê, lãng mạn và nhạy cảm trong không gian riêng tư nhưng lại hơi dè dặt trước đám đông. Ham muốn tình dục của bạn khá cao và bạn rất có tiềm năng làm một bậc phụ huynh tốt, đầy trách nhiệm.

Tử vi sức khỏe cung Ma Kết ★★★

Hãy coi chừng với điểm yếu này của mình: tuy có khả năng quản lý con người và các nguồn lực. Nhưng nhiều lúc bạn nghĩ mình là một vị thần toàn năng với những phán xét không bao giờ sai lầm. Không ai giỏi đến thế đâu. Vui chơi quá nhiều có thể khiến cơ thể bạn mệt mỏi và khó chịu.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top