Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi cung Ma Kết ngày 11/7/2021: Xem lại tiền bạc của mình

Tử vi cung Ma Kết ngày 11/7/2021, tính cách của bạn tỏa sáng, đồng thời những người khác cũng sẽ bị kéo vào ánh sáng rực rỡ của bạn.

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 11/7/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 11/7/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 11/7/2021
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Hỏa ở Sư Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: Vàng, da cam
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 11/7/2021, Ma Kết có thể mất việc nhưng cũng có cơ hội được thăng chức trong giai đoạn sao Hỏa ở nhà Sư Tử. "Lên bổng" hay "xuống trầm" tùy thuộc vào những hạt giống mà Ma Kết đã gieo trong quá khứ. Có nguy cơ Ma Kết sẽ nảy sinh mâu thuẫn với người quản lý hoặc trưởng nhóm, với cha hoặc những người có tuổi. Kiên nhẫn và lý trí là cách tiếp cận khôn ngoan mà bạn nên có.
Là một người làm việc rất nguyên tắc và quy củ, Ma Kết luôn thực hiện theo kỷ luật. Bởi vậy bạn sẽ thành công trong công việc nếu có thể tuân thủ theo kỷ luật và làm việc chi tiết. Niềm tin và nghị lực sẽ giúp Ma Kết chinh phục được những khó khăn trong công việc và bước đến đỉnh vinh quang.

Tử vi ngày 11/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 11/7/2021, tình hình tài chính của Ma Kết trong đoạn quá cảnh Sao Hỏa tại Sư Tử không thực sự tốt. Đã đến lúc Ma Kết phải tính toán cẩn thận tài sản của bản thân mình. Một số tranh chấp tài chính với người khác cần được giải quyết càng sớm càng tốt. Đồng thời, Ma Kết hãy cố gắng kiềm chế sự nóng nảy của bản thân để không tạo nên những sai lầm không đáng có.
Ma Kết lấy tiết kiệm làm trọng, quà cáp chỉ có giá trị vật chất. Nhìn chung, ấn tượng về Ma Kết trong mắt người khác đó là luôn 1 biết rõ bản thân cần gì, muốn gì, đồng thời rất sợ làm sai việc, đi sai đường. Cung Ma Kết thường dùng trí lực của mình để chi phối chi tiêu của người khác. Đối với bạn, tiền bạc luôn phải sòng phẳng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 11/7/2021, khi sao Hỏa tại Sư Tử, bạn vô cùng hào phóng về thời gian và cảm xúc đối với người ấy. Bạn trung thành mãnh liệt với những người thân yêu của mình, và mong đợi sự tận tâm tương tự được đáp lại. Để được đánh giá cao và nhận được những lời khen, Ma Kết không tiếc mua sắm cho đối phương những món quà đẹp đẽ.
Nếu đang độc thân, bạn là một người nổi bật mỗi khi tham gia vào cuộc vui của bạn bè, vì vậy mà Ma Kết có thể kết bạn với những đối tượng khác giới chẳng chút khó khăn. Bạn có thể tìm được một người phù hợp với mình trong ngày hôm nay.
Kết hôn với Ma Kết cũng là một thử thách, cuộc sống của bạn đôi khi sẽ cảm thấy buồn tẻ và thiếu tiếng cười. Nhưng bạn sẽ “thu lời” được một người bạn đời chung thủy và tận tâm. Người ấy cần phải thành thật mọi thứ trong mối quan hệ này, nếu như Ma Kết phát hiện ra một sự lừa dối nào đó, bạn sẽ ngay lập tức mà rời xa thế giới của bạn.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 12/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện tới chứng rối loạn hoảng sợ. Hôm nay Ma Kết cần chú ý các triệu chứng về nhịp tim và huyết áp. Cảm giác sắp xảy ra nguy hiểm, sợ mất kiểm soát. Bạn nên giảm stress bằng cách theo đổi các sở thích cá nhân hoặc tham gia các hoạt động thể dục thường xuyên và ăn uống lành mạnh

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 11/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 83

Vàng, da cam

Cự Giải, Kim Ngưu

Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top