Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 9/11 - 15/11: Kiên quyết

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 9/11 - 15/11 không một ai có thể lay chuyển được suy nghĩ của Kim Ngưu, dù có cố gắng thuyết phục thì cũng vô ích.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 9/11 - 15/11

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Kim Tam hợp Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: Màu may mắn:
Quý nhân: Tiểu nhân:
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 9/11 - 15/11

Hiện tượng chiêm tinh tuần mới này là góc hợp điển hình giữa sao Hỏa và sao Kim. Tương quan giữa sao Kim và sao Hỏa chưa chắc là yếu tố quan trọng nhưng chắc chắn là yếu tố nổi tiếng nhất. Bởi hiện tượng chiêm tinh này ảnh hưởng mạnh mẽ tới sức hút giới tính của con người chúng ta. 

Tuần này các cung hoàng đạo có sức hấp dẫn hơn mọi thời gian khác. Những người đang yêu thì hòa hợp về tình dục và cảm xúc. Những người độc thân tán tỉnh lẫn nhau nhiều hơn, cảm giác thỏa mãn về cảm xúc là từ khóa quan trọng trong tuần này. 

Vận thế của chúng ta được giải quyết bởi 2 luồng suy nghĩ khác nhau, một bên là cho một bên là nhận. Nếu tận dụng tốt nguồn năng lượng từ các ngôi sao thì vận thế của chúng sẽ có nhiều thuận lợi.

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 9/11 - 15/11, sự nghiệp thiên về cảm xúc. Bạn thu hút mọi người nhờ khả năng sáng tạo và kiến thức làm việc phong phú. Góc tam hợp giữa sao Hỏa và Sao Kim giúp bạn có được sự hài lòng từ cấp trên. Chủ động khi làm việc sẽ giúp bạn thăng hoa hơn về công việc trong tuần này.

Phong cách làm việc của Kim Ngưu là sự điềm tĩnh, cử chỉ động tác, lời nói chậm rãi, từ tốn. Trong mọi tình huống thử thách, Kim Ngưu luôn giữ được trạng thái bình tĩnh, cân bằng.

Một khi đã đưa ra quyết định, không một ai có thể lay chuyển được suy nghĩ của Kim Ngưu, dù có cố gắng thuyết phục thì cũng vô ích. Đôi khi Kim Ngưu làm những chuyện mà đồng nghiệp không thể hiểu được."

Tử vi cung Song Tử tuần 9/11 - 15/11

Tài vận

Mặt tài chính, Kim Ngưu rất tinh tế trong cách giao tiếp nên sẽ tiêu khá nhiều tiền cho việc gặp gỡ, thiết đãi đối tác, bạn bè. Khi phải uống một liều thuốc đắng, bạn luôn dùng một thìa đường kèm theo.

Vì vậy Kim Ngưu cho rằng khi giao tiếp với người khác, những câu nói thật thà dễ nghe sẽ giống như thìa đường, xoa dịu đi căng thẳng của cuộc trò chuyện. Ưu điểm này sẽ giúp bạn cải thiện vận hợp tác làm ăn, đem tới nhiều cơ hội tốt về tài chính.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 9/11 - 15/11 bị thu hút bởi năng lực tình cảm phong phú của người ấy. Sao Kim của đối phương tam hợp với sao Hỏa cho thấy người ấy hài lòng với sự chủ động của bạn. Bạn khiến đối phương thấy tự tin và trở nên ham muốn hơn. Cách hai bạn hòa làm một thể vô cùng hòa hợp.

Kim Ngưu rất coi trọng bữa ăn hàng ngày trong gia đình vì họ quan niệm rằng bữa ăn là lúc gia đình đoạn tụ, đầy đủ nhất. Mọi người được quây quần bên nhau sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Tuần này, Kim Ngưu thể hiện sự quan tâm của mình đối với mọi ngườ. Bạn mong những buổi đoàn tụ để được ngắm nhìn gương mặt của từng thành viên trong gia đình. Đó là điều làm Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc.

Sức khỏe

Kim Ngưu đa số có sức khỏe thể chất rất tốt, bạn ít khi bị mắc bệnh. Tuy nhiên Kim Ngưu lại có tính chủ quan, không quan tâm chăm sóc đến sức khỏe của mình vì vậy mà nếu ốm sẽ rất nặng, khó bình phục. Dù vậy nhưng Kim Ngưu vẫn ương bướng, chủ quan, không chịu uống thuốc theo lời khuyên của mọi người.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 9/11 - 15/11 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top