Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 28/12 - 3/1: Kiếm thật nhiều tiền

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 28/12 - 3/1 giải thích công việc rất chi tiếtkhông bỏ qua vấn đề. Nên những đồng nghiệp có tư duy nhạy bén cảm thấy rất khó chịu và tốn thời gian.

tử vi cung kim ngưu tuần 28/12 - 3/1

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Hỏa Đối đỉnh Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: Màu may mắn:
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 28/12 - 3/1

Hiện tượng chiêm tinh tuần phụ thuộc vào đoạn chiêm tinh Sao Hỏa đối Đỉnh Sao Diêm Vương khá gay gắt. Lại gặp nhiều hiện tượng đặc biệt của bầu trời là Nguyệt Thực và Mộc Thổ hòa hợp. Vận trình của 12 cung hoàng đạo biến đổi khá thất thường. Tất cả mọi người đều phải thận trọng và cẩn thận gấp 10 lần tuần trước.

Mọi người ra đường cần phải thận trọng kiềm chế tính nóng của mình, bằng không sẽ gặp nhiều thất bại. Thời gian này rất hợp để mọi người bỏ cái cũ đón cái mới. Đây là khoảng thời gian giao thoa hãy tổng kết lại những gì đã qua, giữ lại kinh nghiệm đáng quý.

Nếu các bạn vẫn những điều hối tiếc chưa làm trong năm 2020 thì hãy nhớ ngày trăng tròn 30/12 là cơ hội cuối cùng trong năm nay của bạn đó. Đặc biệt là Cự Giải, Bạch Dương, Ma Kết, Thiên Bình.

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 28/12 - 3/1, nếu bạn đã chọn tham gia vào các dự án kế hoạch trong khoảng thời gian sao Hỏa đối đỉnh sao Diêm Vương, tốt hơn là không nên đi một mình và tranh thủ sự giúp đỡ của đồng nghiệp hay những người có kinh nghiệm hơn bạn trong lĩnh vực này.

Thành công sẽ chỉ đến bằng cách duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao. Mọi chiến thuật ép buộc, đe dọa hoặc lừa đảo sẽ phản lại tác dụng nếu bạn sử dụng chúng.
Kim Ngưu nên nhớ đến phương châm chậm mà chắc thì sự nghiệp của bạn mới vững bền và phát triển tốt được.
Kim Ngưu luôn quan tâm đến việc ổn định sự nghiệp, đó là mục tiêu hàng đầu mà bạn muốn đạt được. Trong công việc, Kim Ngưu luôn tỉnh táo để suy nghĩ, phân tích những góc cạnh của vấn đề. Một khi đã tìm thấy mục tiêu, bạn sẽ làm tới cùng bất chấp những khó khăn, thử thách.

Tử vi cung Song Tử tuần 28/12 - 3/1

Tài vận

Sự kết hợp của sao Hỏa và sao Diêm Vương khiến cho Kim Ngưu trở nên mâu thuẫn hơn, tài vận của bạn lúc lên lúc xuống và có nhiều mối quan tâm hơn. Trong thời gian này, Kim Ngưu nên đề phòng việc đầu tư nếu không sẽ gặp bất lợi về mặt tài chính. Tin tưởng người khác vô căn cứ hay là mạnh tay đầu tư vào những mối làm ăn mạo hiểm sẽ khiến bạn phải trả giá.
Tử vi khuyên bạn cần phải tỉnh táo trong việc đưa tiền đi đầu tư, mỗi lần bạn chi tiêu cái gì cũng phải suy nghĩ thật kỹ, nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến tài chính. Đừng tham gia vào các trò ăn chơi vô bổ vào dịp cuối tuần, nếu không tiền bạc sẽ ngày một mọc cánh mà bay đi.
Kim Ngưu cần những khoản tiền để có thể thoải mái mua sắm, mua thức ăn cho mình. Vì vậy giá trị vật chất đối với Kim Ngưu rất quan trọng. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy bạn cố gắng, nỗ lực nhiều hơn trong công việc.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 28/12 - 3/1, bạn có thể thấy rằng cảm xúc của bạn bị thúc đẩy bởi sức mạnh của đam mê và năng lượng tình dục, và bạn thiếu hiểu biết thực sự về bản chất của chúng. Đây chính là trường hợp "bản năng che mờ lý trí" vậy đó. Vì thế Kim Ngưu sẽ tiến tới một mối quan hệ, hoặc từ bỏ mối quan hệ ấy rất chóng vánh trong hôm nay. Hãy kiên nhẫn và học cách lắng nghe và thấu hiểu thì hơn.
Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu thường biểu đạt tình cảm của mình bằng hành động chứ không phải lời nói. Thay cho những lời nói ba hoa là cử chỉ âu yếm, ngọt ngào, sự quan tâm và vòng tay ấm áp. Bạn thực sự là một người ấm áp trong tình cảm.

Sức khỏe

Cơ thể Kim Ngưu mạnh mẽ và kiên cường. Để duy trì sức khỏe, bạn cần sống trong môi trường không khí trong lành. Kim Ngưu thường mắc các bệnh về họng, mũi và phổi.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 28/12 - 3/1 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top