Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-06-2023

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/7/2021: Cần sự ủng hộ từ mọi người

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/7/2021, chuyện tình cảm của bạn được Mặt Trăng trong Song Tử điều khiển. Nó đem tới tính hiếu động, có thể có nhiều mối quan hệ tình cảm cùng một lúc.

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/7/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/7/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/7/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Trăng mới ở Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 35 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/7/2021, khi Trăng mới ở các cung khí như Song Tử sẽ nhận được thêm một tội danh nữa là “lạnh lùng”. “Lạnh lùng” hay không phụ thuộc vào định nghĩa, cảm nhận của mỗi người. Bởi mặt trăng song tử cũng có thể đồng cảm, thông cảm, thấu hiểu người khác như thường khi các năng lượng cự giải, bọ cạp, song ngư phát triển. Đồng cảm nhưng không bị đồng nhất mới giúp Kim Ngưu đưa ra những nhận định chính xác nhất để giúp đỡ, khai mở cho đối phương. Nên vận công việc của Kim Ngưu vẫn được xem là ổn thỏa.
Thuộc nguyên tố Đất nên Kim Ngưu rất thích các giá trị mang tính thành tựu. Trâu nhỏ thích lao vào làm việc và tự mình có được thu hoạch cần thiết. Bạn cũng là nhân viên giỏi quản lý các công việc chi tiết. Có thể thấy một Kim Ngưu hết sức chăm chỉ và cần mẫn trong công việc.

Tử vi ngày 9/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/7/2021, bạn chi tiêu khá nhiều cho việc trang hoàng lại căn nhà của mình. Tuy nhiên khi Trăng mới Song Tử đi qua thì nhà của Kim Ngưu thường là một công trình đang làm dở dang. Bạn thường không thích công việc nhà, nhưng lại rất thích cải thiện nhà cửa. Sắp xếp lại ngôi nhà của theo những cách nhỏ hay lớn thì đều khiến bạn thoải mái. Vì Mặt Trăng Song Tử khiến Kim Ngưu dễ cảm thấy nhàm chán bởi cả thói quen và sự thường xuyên.
Kim Ngưu nên lựa chọn đầu tư vào một linh vực cố định và lâu dài. Đừng để lý trí lấn át khiến bạn chi tiêu tùy tiện và không chuyên nghiệp. Kim Ngưu thường chi tiêu quá tay cho người thân và bạn bè của mình. Bởi đức tính quan tâm và yêu thương những người quanh mình vô điều kiện mà bạn không hề nghĩ đến túi tiền của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/7/2021, vấn đề khiến Kim Ngưu phiền não đó là luôn phải đi tìm đáp án cho câu hỏi “Tôi là ai?”. Sự yêu thích và niềm đam mê của bạn rải đều ở các lĩnh vực khác nhau. Cảm xúc cũng vì thế mà thay đổi liên tục. Do đó, Kim Ngưu cần phải ngồi lại thẳng thắn nói về chuyện tình cảm của mình để vạch rõ đâu là giới hạn (mặc dù đôi khi đã nói hàng giờ đồng hồ nhưng mọi thứ vẫn không rõ ràng).
Kim ngưu sống chân thành và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Đặc biệt hơn, Kim Ngưu trân trọng những quan hệ từ thời thơ ấu “cởi truồng tắm mưa”, Bạn muốn duy trì và nuôi dưỡng mối quan hệ ấy bền bỉ, tốt đẹp! Bạn sẽ không ngại tổ chức những bữa tiệc nhỏ, thắp nến sáng lung linh và nấu những bữa ăn thật ngon thết đãi những người mình yêu quý.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/7/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Kim Ngưu. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Kim Ngưu nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 35

đào, xanh nhạt

Bạch Dương, Ma Kết

Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top