Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/8/2021: Bạn không mở cửa trái tim mình

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/8/2021, bạn muốn vượt qua giai đoạn đối đỉnh này thì hãy nhận thức đúng về phong cách giao tiếp của mình.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/8/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/8/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/8/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy ở vuông góc Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 86 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử Tiểu nhân: Song Ngư, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/8/2021, dự báo công việc của bạn chịu ảnh hưởng khi Sao Thủy vuông góc sao Diêm Vương. Kim Ngưu được dự báo là một nhân viên chăm chỉ, tuy nhiên năng lực làm việc của bạn vẫn cần phải trau chuốt từng ngày nếu như bạn muốn có một vị trí cao hơn.
Thời gian này, Kim Ngưu hãy học thêm những kỹ năng mới. Kim Ngưu cũng cần rèn luyện kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm để có thể hòa đồng hơn với đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc và quá trình thăng tiến đấy.
Trong công việc chú trâu nhỏ luôn là người thiệt thòi vì sự cố chấp của mình. Cứ giữ mãi không buông, các cụ nói “lì như trâu” thực chẳng sai chút nào! Bạn ương bướng và không chịu nhường nhịn trong tất cả các cuộc tranh luận. Điều này khiến vận công việc của bạn gặp không ít bất lợi.

Tử vi ngày 5/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/8/2021, dự báo Sao Thủy vuông góc sao Diêm Vương khiến tài chính của bạn gặp vấn đề. Kim Ngưu nên cẩn thận với những khoản tiền không tên mà ngốn hết của bạn rất nhiều tiền. Nếu như không ghi chi tiêu thì Kim Ngưu có thể sẽ bị thâm hụt ngân sách trong thời gian này.
Tử vi dự báo Kim Ngưu bạn có một vài ý tưởng kiếm tiền mới, tuy nhiên sẽ khó khăn tìm đồng đội vì họ đang bất đồng ý kiến với bạn. Hãy cân nhắc trước khi đầu tư tiền bạc và một dự án nào đó nếu như bạn không muốn lỗ thêm.
Người thuộc cung Kim Ngưu sẽ không mơ mộng phát tài theo kiểu nhìn không thấy, sờ chẳng được. Quan điếm tài chính của bạn là bảo toàn giá trị, ví như vàng bạc, kim cương, đến cả việc mua nhà cũng phải thu được lợi ích ngay lập tức. Tính cách hơi chắc chắn khiến vận tiền tài của bạn tiến triển khá chậm chạp.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/8/2021, chòm sao này đang không để cho bất cứ ai bước vào trái tim mình, bởi bạn vẫn còn rất tận hưởng cuộc sống độc thân. Bạn không muốn cảm xúc của mình bị chi phối bởi người khác, đó là điều mà một người lý trí như bạn không thể nào chấp nhận.
Trong góc chiếu đối đỉnh này, Kim Ngưu là người dễ bị kích động, vì vậy mà người ấy chỉ cần lỡ lời nói điều gì hoặc có hành động gì khiến bạn phật ý thôi là bạn sẽ nổi giận ngay. Bạn muốn rằng người ấy phải lập tức nhận lỗi và nói lời dịu dàng xoa dịu mình.
Bạn sẽ không ngại tổ chức những bữa tiệc nhỏ, thắp nến sáng lung linh và nấu những bữa ăn thật ngon thết đãi cả nhà là cách để bạn hâm nóng tình cảm gia đình mình. Nó cũng là cách bạn thể hiện một thứ tình cảm sâu sắc với những người Ngưu yêu thương.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 6/8/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy đại diện cho các bệnh liên quan đến chân tay. Dưới sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau, đôi tay sẽ nhanh chóng trở thành nạn nhân của lão hóa da. Tay của Kim Ngưu luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tố ngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

18, 86

Vàng, xanh nhạt

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Song Ngư, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top