Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 11-08-2022

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/11/2020: Cảm xúc muôn màu

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/11/2020, chuyện tình cảm của bạn được Mặt Trăng trong Song Tử điều khiển. Dùng sự chân thành đối đãi sẽ khiến cho người khác cảm động.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 30/11/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 24 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/11/2020, dự báo có cách àm việc linh hoạt và ứng biến nhanh. Đầu tuần là lúc bạn còn hơi uể oải và không muốn làm quá nhiều việc. Cho nên hãy làm nóng bản thân trước khi làm việc để có một ngày thật sôi động.

Người thuộc cung Kim Ngưu đa phần dựa vào may mắn và ưu điểm trời ban, nên khi công việc gặp khó khăn sẽ có chỗ thua người khác. Hãy tích cực nâng cao nghiệp vụ bản thân đểh hoàn thành công việc tốt nhất bạn nhé.

Tử vi ngày 30/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/11/2020, dự báo tài lộc của bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác. Nhưng chúng ta vẫn nên tự lực cánh sinh, dựa vào bản thân mình thì mới có thể tốt lên được.

Tử vi dự báo Kim Ngưu hôm nay đang thiếu sự quyết đoán trong các quyết định đầu tư. Nói chung bản thân bạn phải mạnh mẽ thì mới có thể giải quyết vấn đề tài chính được.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/11/2020, đừng để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến bạn, có lẽ rằng chúng ta cần bày tỏ lòng mình nhiều hơn để có thể bên nhau lâu dài hạnh phúc.

Sự chân thành luôn là vũ khí tốt nhất cho bất kỳ một mối quan hệ nào, cho nên chúng ta cần cần chân thành đối đãi với người yêu của mình. Có như vậy thì bạn mới có thể hạnh phúc được.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 1/12/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thị lực của Kim Ngưu. Bạn nên dùng nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt vừa bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tránh lối sống công nghiệp hóa và đồ ăn nhanh bên ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

21, 24

vàng gà con, bạc

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top