Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/8/2020: Chỉ quan tâm đến làm giàu

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/8/2020, tài lộc Kim Ngưu quan tâm đến việc làm sao để mở rộng ý thức kiếm tiền của mình. Bạn yêu cầu suy nghĩ đó phải vượt ra ngoài thực tiễn kiếm tiền hàng ngày. Kim Ngưu sẽ khám phá những tôn giáo ngoại lai và những nghiên cứu siêu hình có nội dung vượt qua những chuyện tiền bạc trần tục

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 28/8/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/8/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng nằm 1 góc 5º45' với Ma Kết 
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Lá nhạt, tím, tím lilac, màu violet
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/8/2020, trong công việc bạn sẵn sàng hi sinh và cố gắng truyền hết nguồn cảm hứng làm việc cho mọi người. Bạn muốn giảm bớt áp lực tinh thần cho mọi người xung quanh.

Đoạn quá cảnh này khiến Kim Ngưu khá phụ thuộc, cả tin và thụ động. Tố chất lãnh đạo không có trong bạn. Thế nên, nếu không đủ mạnh để giữ đầu óc tỉnh táo, Kim Ngưu sẽ dễ lười biếng và sa đà vào các trò chơi vô bổ. Chiêm tinh học từng nói nói: muốn hết mình thì đi cùng Bạch Dương, muốn yêu thương thì đến bên Cự Giải, muốn vững chãi thì dựa vào Kim Ngưu. Mặt công việc Kim Ngưu thực sự thể hiện được tính cách trầm ổn và bình tĩnh vốn có.

Tử vi ngày 28/8/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/8/2020, tài lộc Kim Ngưu quan tâm đến việc làm sao để mở rộng ý thức kiếm tiền của mình. Bạn yêu cầu suy nghĩ đó phải vượt ra ngoài thực tiễn kiếm tiền hàng ngày. Kim Ngưu sẽ khám phá những tôn giáo ngoại lai và những nghiên cứu siêu hình có nội dung vượt qua những chuyện tiền bạc trần tục. Nó có nghĩa Kim Ngưu không quá quan tâm vào chuyện tiền bạc trong hôm nay.

Tử vi hàng ngày khuyên Kim Ngưu hôm nay cần đặt nền tảng cho cơ sở lý luận của những nghiên cứu liên quan đến tiền bạc. Và tư duy tài chính đó sẽ được hoàn thiện nhờ sự phát triển, năng lượng, sáng kiến của mọi người quanh bạn. Cho nên dù không quá quan tâm thì Kim Ngưu hôm nay vẫn có tài vận tương đối như ý. Mặt tài chính Kim Ngưu chưa bao giờ bị túng quẫn, vì chỉ có như vậy họ mới có thể cảm thấy bình thản ung dung. Như vậy đức tính này sẽ yêu cầu Kim Ngưu phải không ngừng nỗ lực chăm chỉ để làm dày thêm túi tiền của mình. Đồng thời chi tiêu tiết kiệm để không gặp phải tình trạng rỗng túi cuối tháng.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/8/2020, mặt tình cảm, Kim Ngưu yêu nghệ thuật, đồng thời thích thể hiện bản thân một cách sáng tạo trong hội họa, âm nhạc hay kịch. Bạn dành nhiều thời gian để đấu vật với những câu hỏi tối thượng trong cuộc sống hoặc trong việc học về những hiện tượng huyền bí. Cho nên có ít thời gian cho người yêu của mình hơn.

Cuộc sống của Kim Ngưu xoay quanh trạng thái ý thức dần hoàn thiện mình. Bạn biết cách buông bỏ những nhận thức thực tại cũ rích để các ý thức mới trỗi dậy. Kim Ngưu sở hữu cảm xúc thô sơ được nhân cách hoá, nó khiến cho các mối quan hệ đi đến mâu thuẫn. Tuy nhiên đôi khi nó cũng giúp chòm sao này vượt qua mọi thứ, và dẫn đến sự sáng tỏ hay ảo tưởng tuyệt vời.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có lẽ sẽ hơn khô khan trong 12 chòm sao. Hôm nay bạn cần dành nhiều thời gian cho công việc hơn là tình yêu. Là người nghiêm túc và chung thủy trong tình yêu. Nên cũng có nghĩa, Kim Ngưu sẽ có phần kiểm soát thế giới của đối phương. Kim Ngưu đang yêu nên kiềm chế cái tôi mạnh mẽ và nhường không gian tự do cho người ấy.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Sao Hải Vương chế ngự. Sao Hải Vương là vị trí chế ngự tâm hồn con người. Cung Kim Ngưu có rất nhiều giấc mơ, hy vọng, ước muốn; nơi mà bạn đặc biệt duy tâm. Hôm nay Kim Ngưu có phần trốn tránh trách nhiệm và bắt người khác làm phần của của mình. Để hạn chế những cảm giác mang màu sắc tâm hồn này Kim Ngưu có thể lựa chọn những môn thể thao mang tính thư thái. Có thể là yoga, thiền hoặc spa; những bộ môn này sẽ khiến Song Ngư cảm thấy yên bình.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/8/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top