Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/1/2021: Chú tâm vào công việc

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/1/2021, Sao Thổ cư ngụ khiến vấn đề tiền bạc có thể sẽ làm bạn bận tâm nhiều là những khoản chi tiêu “từ trên trời rơi xuống”.

tử vi cung kim ngưu ngày 28/1/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thổ ở Bảo Bình góc 9°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 83, 84 Màu may mắn: xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/1/2021, dự báo công việc của bạn cũng chịu ảnh hưởng của sao Thổ Bảo Bình. Đây là thời gian bạn tập trung cao độ cho công việc, các ý tưởng sáng tạo sẽ mang đến những thành tựu lớn hơn cho Kim Ngưu.
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu rất giỏi lên kế hoạch và luôn nhận được nhiều may mắn từ sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Tuy nhiên, có thể không việc hiện tại không còn phù hợp với bạn nữa. Đây cũng là thời điểm kết thúc để bắt đầu những cơ hội mới.
Kim Ngưu có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh tuy nhiên lại thiếu đi trí tưởng tượng phong phú. Hầu như tư duy công việc của bạn đều hướng tới thực tại nhiều hơn là mơ mộng, huyền ảo. Điều này khiến công việc của Kim Ngưu phát triển chậm nhưng bù lại rất ổn định.

Tử vi ngày 28/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/1/2021, khoảng thời gian Sao Thổ tại Bảo Bình cho Kim Ngưu một cái nhìn xa và toàn diện. Bạn nhận ra rằng đây chưa phải thời điểm tốt để bản thân đầu tư tiền bạc đâu vào các dự án lớn. Bạn cũng không nên dễ dàng tin người quá bởi có thể chuốc họa vào thân. Nếu bạn đang có một số vốn và muốn đầu tư thì bạn cần tìm hiểu cặn kẽ và xin ý kiến của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Người thuộc cung Kim Ngưu không thích tiêu tiền bừa bãi. Đại bộ phận Kim Ngưu không vì hứng chí mà đi mua đồ, mà bạn thuộc loại cẩn thận dè dặt, luôn đắn đo cân nhắc trước khi mua thứ gì. Kim Ngưu nổi tiếng là người biết tiết kiệm trong chi tiêu, vận tài lộc của người này ổn định nhất trong các chòm sao.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/1/2021, cuộc sống tình cảm của bạn sẽ tràn ngập màu sắc nhờ có sao Thổ Bảo Bình. Bạn luôn tạo niềm vui và mang đến những điều lãng mạn cho đối phương. Những lý tưởng của bạn trong tình yêu đôi khi khiến người yêu của bạn cảm thấy ảo tưởng, nhưng may mắn, các bạn vẫn hạnh phúc bên nhau.
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu độc thân cũng sẽ có sức hút mạnh mẽ trong thời gian này. Tử vi khuyên bạn nên tích cực ra ngoài, tìm kiếm các mối quan hệ. Biết đâu bạn lại tìm được chân mệnh cho riêng mình.
Kim Ngưu luôn khiến cho người ta có cảm giác như một ông chủ giàu có khi lần đầu gặp gỡ vì sự đĩnh đạc và thong dong của mình. Nói năng từ tốn, hành xử nhẹ nhàng chính là điểm mạnh “chết người” của Kim Ngưu đối người kia. Bởi vậy nên Kim Ngưu khá khó để chinh phục.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/1/2021

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Kim Ngưu trong hôm nay. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp da nghỉ ngơi và tái tạo kịp thời, tránh sự xuất hiện của những nếp nhăn hoặc nổi mụn. Ngoài ra tăng cường ăn rau quả, vitamin và chất khoáng thì làn da của Kim Ngưu sẽ luôn được mịn màng đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

83, 84

xám đậm, xanh hoàng gia

Song Tử, Xử Nữ

Ma Kết và Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top