Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/12/2020: Tài chính tự chủ

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/12/2020sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trời và Cung 10. Nó báo hiệu một điều gì đó rất cương quyết báo hiệu thành công.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 23/12/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trời ở Nhà 10 góc 1°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: Vàng, da cam
Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/12/2020, sự nghiệp cần thấu hiểu chính mình. Kim Ngưu không cảm thấy thoải mái nếu đứng ở vị trí phải làm việc theo yêu cầu của người khác. Người có Mặt trời nằm trong nhà 10 cần nhận thức rõ về tham vọng của mình và biết mình cần gì để không bị “chìm nghỉm” trong một “đống” công việc và trách nhiệm.
Kim Ngưu phù hợp với những công việc đòi hỏi tính kiên nhẫn cao, những công việc phải có sự phấn đấu, suy nghĩ, tính toán chính xác. Như vậy bạn sẽ trở nên khá kiên trì và nhẫn nại trong công việc hôm nay. Đây sẽ là ưu điểm để Kim Ngưu mở ra con đường sự nghiệp khá mới mẻ.

Tử vi ngày 23/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/12/2020, tài chính chăm chỉ. Đoạn quá cảnh ở nhà 10 đem tới tinh thần kiếm tiền chăm chỉ và quả cảm. Mong mỏi được hưởng thụ, được tiêu tiền sẽ khiến Kim Ngưu tăng tốc nhanh hơn trong giai đoạn này. Thu nhập của bạn vì thế cũng ổn định hơn nhưng Kim Ngưu khó mà tránh khỏi những lúc không kiềm chế được ham muốn mà mua sắm lung tung.
Khi đối diện với rắc rối tài chính thì Kim Ngưu vẫn bình tĩnh như thường lệ. Vẻ ung dung tự nhiên đó khiến người khác phải ngưỡng mộ. Kim Ngưu là hậu phương vững chắc, đảm bảo kinh tế gia đình luôn yên ấm, không phải lo toan phiền muộn về tài chính chi tiêu vượt mức.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/12/2020, tình cảm tự tôn cao. Kim Ngưu chịu ảnh hưởng bởi Mặt Trời nên cái tôi của bạn khá cao, bạn dường như chỉ quan tâm đến sự nghiệp của mình. Vận tình cảm vì thế không “được độ”, không được quan tâm nhiều. Đồng thời tâm trí dành quá nhiều vào công việc khiến Kim Ngưu bớt đi nhiều sự quan tâm chăm sóc với người thân trong gia đình.
Kim Ngưu không thích thay đổi nên bạn sẽ luôn giữ những gì quen thuộc cho mình. Một công việc đã lâu, một mối tình đã thân quen từ trước sẽ “níu chân” bạn trước những cơ hội của cuộc đời. Có lẽ bạn nên thử trải nghiệm một cái gì đó mới, biết đâu chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ có cánh cửa mới.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/12/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, mặt sức khỏe Kim Ngưu sẽ gặp phải hiện tượng đau lưng. Đau lưng có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng phần lớn là có liên quan đến xương khớp. Những Kim Ngưu thừa cân, béo phì, lười vận động, ít tập thể dục sẽ dễ mắc bệnh về lưng và vai nhất.
Kim Ngưu nên tập các bài tập cơ bụng và lưng để cải thiện sức khỏe cho lưng. Tập thể dục hằng ngày giúp cơ bắp căng duỗi thư giãn và cột sống được tăng cường khả năng chịu lực.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 83

Vàng, da cam

Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top