Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/06/2020: Sao Thiên Vương thử thách

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/06/2020: Hôm nay nhờ sự nhạy bén mà bạn đầu tư sinh lời, thu nhập rất tốt, tài vận khởi sắc. Hôm nay khi có sao Thiên Vương thì thử thách ập tới

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 20/06/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/06/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/06/2020
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4 Màu may mắn: Xanh dương, xanh da trời, xanh baby, xanh trắng, thiên thanh, xanh đậm...
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình và Hổ Cáp

Sự nghiệp

Hôm nay nhờ sự nhạy bén mà bạn đầu tư sinh lời, thu nhập rất tốt, tài vận khởi sắc. Hôm nay khi có sao Thiên Vương tiến vào thì thử thách ập tới, tài chính không còn ổn định như trước mà phải đối diện với sự lên xuống không báo trước, có thể là thu hoạch cực lớn cũng có thể thất bại thảm hại.

Không thể dự đoán sao Thiên Vương mang tới may mắn hay là rủi ro cho bạn, chỉ biết rằng tất cả đều là trải nghiệm xứng đáng, năm tới sẽ không tẻ nhạt đâu. Qua khoảng thời gian gian nan Kim Ngưu sẽ thu thập được nhiều kinh nghiệm quý giá cũng như có kĩ năng xử lý tình huống tốt hơn.

Tử Vi Ngày 20/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Sao Thiên vương và cung Kim Ngưu đây có thể là một sựu ết hợp mang tới những khó khăn, vì sao Thiên Vương suy nghĩ đụng độ với Kim Ngưu tình cảm, hoài cổ. Bạn có thể thấy rằng những ý tưởng của bạn bị thử thách, tạo ra cảm giác bất ổn.

Trong thời gian này, những ý tưởng về tiền bạc, sự ổn định và của cải vật chất có thể sẽ bị thách thức, nhưng hãy tận dụng cơ hội này để thực sự cân nhắc nếu bạn xây dựng thói quen giúp bạn an toàn về tài chính trong tương lai. Đây là thời điểm tốt để nhìn về phía trước và lập kế hoạch cho tương lai của bạn (tài khoản tiết kiệm, quỹ hưu trí, v.v.).

Tình cảm

Người có sao Thiên Vương ở Kim Ngưu là những người có trực giác cực kỳ mạnh mẽ. Bạn có thể trở nên vô cùng cứng đầu. Hôm nay khi đã quyết định điều gì, không có bất kì sự thuyết phục hay đe dọa nào có thể khiến bạn lung lay bởi bạn rất kiên định và bền bỉ. Vấn đề tài chính của bạn khá ổn, hoặc có thể có được những thay đổi trong vận may. Thi thoảng, bạn cũng khá đa nghi và dễ ganh tỵ với người khác – điều khiến bạn gặp nhiều rắc rối.Cung địa bàn Kim Ngưu có sao Thiên vương có khiếu về bất động sản cũng như các quan hệ đối tác.

Sự khác biệt lẫn tháo vát giúp bạn vượt qua mọi trở ngại và nghịch cảnh. Với một tâm trí cứng cỏi, bạn đặt mục tiêu để rồi theo đuổi chúng đến cùng.Người có Sao Thiên Vương ở vị trí này thoạt nhìn là những người dễ chơi và khá cởi mở, nhưng thực chất bạn lại cứng nhắc và cứng đầu. Nếu bạn có thể học cách phát triển, với một tốc độ bình ổn chậm rãi, bạn sẽ thành công hơn khi làm việc trong trạng thái căng thẳng. Bằng cách này, đầu óc thực tiễn của bạn sẽ là một lợi thế để đưa ra được những quyết định chính xác hơn.

Sức khỏe

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/06/2020 nhắc bạn chú ý ăn uống dưỡng sinh. Những món thịnh Dương như thịt (đỏ), trứng và nhiều muối khiến người ta lệch sang thái độ cư xử cứng rắn, ích kỷ, cực đoan, các chứng bệnh co thắt, bệnh mất ngủ kinh niên, bệnh đau khớp, tim mạch, khuynh hướng bạo lực.

Các thực phẩm thịnh Âm như mật ong, đường cát, hóa chất, thuốc men, ma túy … sẽ làm suy yếu toàn bộ các chức năng của cơ thể và tâm thần. Từ đó phát sinh ra cảm giác sợ hãi, ý chí cùn nhụt, chứng trầm cảm. 

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/06/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 21/06/2020

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top