Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/12/2020: Có tham vọng sự nghiệp

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/12/2020, mặt trời trong ở nhà thứ mười mang đến nhận thức về sự nghiệp, địa vị kinh tế xã hội giúp bạn tự nhận diện bản thân.

tử vi cung kim ngưu ngày 16/12/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trời nhà 10
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 59, 83 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/12/2020, cần ý thức về khả năng của mình. Bạn thích trở thành hình mẫu cho người khác, và từ "quý tộc" phù hợp với bạn nhất. Nếu phương diện mặt trời không tốt, nó có thể dẫn đến độc tài, ám ảnh quá mức về quyền lực. Nếu không tỉnh táo Kim Ngưu sẽ tự đẩy vận sự nghiệp của mình xuống dốc.
Kim Ngưu thiếu sự kiên nhẫn nên khó thành công, mặc dù bạn có thể trở thành nhân tài cốt cán trong nghề nghiệp của mình. Bạn không được để bản tính hấp tấp vội vàng làm mất đi lý trí phán đoán, mà đi vào ngõ cụt. Tinh thần làm việc vững vàng sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

Tử vi ngày 16/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/12/2020, tài chính chăm chỉ. Đoạn quá cảnh ở nhà 10 đem tới tinh thần kiếm tiền chăm chỉ và quả cảm. Mong mỏi được hưởng thụ, được tiêu tiền sẽ khiến Kim Ngưu tăng tốc nhanh hơn trong giai đoạn này. Thu nhập của bạn vì thế cũng ổn định hơn.
Kim Ngưu không keo kiệt, ngược lại, bạn sẵn sàng chi một khoản lớn để mua đồ tốt, bởi vì có thể sử dựng lâu dài. Bạn cũng biết đồ nào đáng giá nên mua, đó được coi là một cách hưởng thụ của bạn. Cách Kim Ngưu kiếm tiền cũng chắc nịch như chính cách bạn chi tiền.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/12/2020, tình cảm tự tôn cao. Kim Ngưu chịu ảnh hưởng bởi Mặt Trời nên cái tôi của bạn khá cao, bạn dường như chỉ quan tâm đến sự nghiệp của mình. Vận tình cảm vì thế không “được độ”, không được quan tâm nhiều.
Với Kim Ngưu, chỉ có một căn nhà nhỏ, vài ba con gà với … chục hécta đất mới khiến bạn yên lòng mà thôi. Kim Ngưu là người sống lý trí trong chuyện tình cảm. Bạn sống thực tế nên những câu chuyện hứa hẹn về tình cảm sẽ không bao giờ đánh gục được bạn.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/12/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ra chứng gốc nhiệt bất ngờ khiến sức khỏe của Kim Ngưu xấu đi nhiều. Một số hiện tượng điển hình bạn có thể nhận thấy là mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, nhức đầu,...
Nếu có những dấu hiệu này Kim Ngưu cần đi ngay vào chỗ mát, thoáng gió. Bỏ bớt quần áo, uống nước mát có pha muối và chườm lạnh bằng khăn mát. Hạ nhiệt sẽ là bước vô cùng quan trọng, cần thiết.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

59, 83

Vàng, tím

Sư Tử, Bạch Dương

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top