Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/5/2021: Hãy nói ra suy nghĩ của mình

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/5/2021, hãy thử tiếp cận mọi thứ khi đã cân nhắc kỹ lưỡng, có phương pháp, kiên nhẫn và làm từng bước một là tốt nhất.

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/5/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/5/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/5/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thổ ở Nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 66 Màu may mắn: xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Ma Kết, Bọ Cạp Tiểu nhân: Song Ngư, Cự Gìải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/5/2021, dự báo sự nghiệp của bạn chịu ảnh hưởng của sao Thổ nghịch hành. Kim Ngưu cần phải giải quyết hết các công việc còn tồn đọng nếu không bạn sẽ gặp rắc rối đấy. Kim Ngưu nên tỉnh táo trước các quyết định liên quan đến công việc của mình.
Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Kim Ngưu có công việc không quá tốt vào lúc này. Dù lúc này thực sự khó khăn nhưng cũng xem như là một thử thách để chúng ta tiến lên. Hãy cố gắng học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để tốt hơn bạn nhé.
Bản chất những người thuộc cung Kim Ngưu rất ương bướng, cố chấp. Nhưng đa số bạn không nhận ra được nhược điểm của mình. Bạn hơi cứng nhắc trong chi tiêu và tự cho rằng đó là sự cứng cỏi và sáng suốt. Mọi người cảm thấy khá khó chịu vì cách chi tiêu của Kim Ngưu.

Tử vi ngày 11/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/5/2021, chòm sao này đang cố gắng để cải thiện tình hình tài chính của mình. Có thể hiện tại chưa có nhiều thay đổi nhưng bạn tin rằng mình có đủ năng lực để làm được nhiều điều hơn thế. Bạn cũng đang đứng trước nhiều lựa chọn, ngã rẽ để quyết định tình hình tài chính của mình. Nên nhớ đừng quá liều lĩnh nhé, hãy chọn con đường chậm mà chắc sẽ hơn.
Người thuộc cung Kim Ngưu không thích tiêu tiền bừa bãi. Đại bộ phận Kim Ngưu không vì hứng chí mà đi mua đồ, mà bạn thuộc loại cẩn thận dè dặt, luôn đắn đo cân nhắc trước khi mua thứ gì. Kim Ngưu nổi tiếng là người biết tiết kiệm trong chi tiêu, vận tài lộc của người này ổn định nhất trong các chòm sao.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/5/2021, chuyển động ngược chiều của sao Thổ thời gian này cho thấy có những biểu hiện của bạn đang quá chú tâm vào chuyện tình cảm. Những khúc mắc với đối phương khiến bạn cứ gắt gỏng với tất cả mọi người. Nếu việc này đang ảnh hưởng tới công việc và các mối quan hệ khác thì bạn nên tự tìm cách thức tỉnh mình đi.
Các Kim Ngưu độc thân dường như không quá thiết tha yêu đương gì vào thời điểm này. Bạn cảm thấy yêu đương vào dù cũng có lúc vui vẻ, hạnh phúc đấy, nhưng cứ nghĩ đến những giận nghi ngờ, ghen tuông, cãi vã là Kim Ngưu lại cảm thấy thật mệt mỏi và không muốn phải trải qua cảm xúc ấy chút nào.
Trong chuyện tình cảm Kim Ngưu thể hiện mình là một kẻ cứng đầu! Nhưng hãy kiên nhẫn nhé! Đất này cần phải tưới nhiều yêu thương và nhẫn nại mới đâm chồi nở hoa được. Thuộc nguyên tố Đất chậm chạp nên Ngưu nhi khá “mơ hồ” trong chuyện tình cảm. Bạn không những không chủ động mà nhiều khi còn chẳng rõ được trái tim mình muốn gì.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 12/5/2021

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Kim Ngưu trong hôm nay. Một chế độ ăn phù hợp như nhiều trái cây, rau xanh hạn chế đồ uống có ga, đồ chiên rán thì da của bạn sẽ trở nên căng đẹp hơn. Ngoài ra tập luyện thể dục thể thao hàng ngày cũng sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn và làn da bạn trở nên hồng hào, khỏe mạnh hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

3, 66

xám đậm, xanh hoàng gia

Ma Kết, Bọ Cạp

Song Ngư, Cự Gìải

Cùng Chuyên mục

Back to top