Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-07-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 21/1/2021: Bạn say mê trong tình yêu

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 21/1/2021, trở thành kẻ dịu dàng say mê trong tình yêu. Bạn là những người sống tình cảm, đáng mến.

tử vi cung cự giải ngày 21/1/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 21/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 1
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 24 Màu may mắn: tím nhạt, bạc
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 21/1/2021, sự nghiệp đối diện Mặt Trăng cung 1. Cảm xúc của Cự Giải khi có Mặt trăng cung 1 thường rất nhạy cảm. Họ luôn thích nghi một cách nhanh chóng và dễ dàng với những gì mà hoàn cảnh công việc yêu cầu. Tuy nhiên rất khó để họ chắc chắn mình phải làm gì, bởi họ luôn rơi vào trạng thái bồn chồn. Và do những dao động trong cảm xúc, cũng rất khó để họ lên kế hoạch dài hạn.
Cự Giải có cách làm việc khá đặc biệt. Bạn chọn đối tác dựa vào trực giác, đúng người, đúng việc chính là điểm mạnh đưa bạn tới thành công. Bạn cũng luôn sẵn sàng hoan nghênh sự nhiệt tình của mọi người và sẵn sàng xem xét các góp ý của đồng nghiệp.

Tử vi ngày 21/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 21/1/2021, mặt tài vận trong đoạn quá cảnh của mặt Trăng nhà 1 khiến Cự Giải tập trung quá vào việc tiết kiệm và tích trữ thay vì cho mình hưởng thụ một chút thành quả mà mình làm ra. Cuộc sống hôm nay thực sự là của ngày hôm nay, nếu như các chòm sao khác phải học cách tiết kiệm cho tương lai thì Cự Giải lại phải học cách sống cho hiện tại bởi bạn đang thực hiện điều đó hơi thái quá. Cự Giải cẩn thận "bút sa gà chết", tất cả những kí kết liên quan đến tài chính đều phải có hợp đồng, chứng từ, các điều khoản ràng buộc chặt chẽ, nếu không người thiệt thòi sẽ là bạn.
Cung Cự Giải thường xuyên đa nghi chính những hành động và quyết định của mình, dám nghĩ nhưng không dám làm. Khiến đôi khi, dù đã thực hiện một việc gì đó rồi nhưng có thể ngay lập tức họ lại thay đổi quyết định và trở về vị trí trước đó. Nó khiến vận tài chính của bạn dậm chân tại chỗ và bỏ lỡ nhiều cơ hội đầu tư tài chính sinh lời.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 21/1/2021, xung quanh bạn đang tỏa ra sức quyến rũ và sự đam mê. Bạn sẽ có xu hướng tận hưởng cuộc sống và cũng sẽ tận dụng mọi điều bạn có để làm cho nó tốt hơn. Bạn phấn khích và hứng khởi với mọi thứ, vì thế Cự Giải sẽ tham gia vào rất nhiều những bữa tiệc tùng, họp mặt, vui chơi để thỏa mãn bản thân.
Mặt trăng cũng khiến bạn muốn tạo lập một mối quan hệ yêu đương với ai đó, vì bạn thích cảm nhận sự ấm áp và lãng mạn khi bắt đầu yêu một ai. Sự tươi mới sẽ kích thích tinh thần và mang đến cảm giác hạnh phúc cho chòm sao này.
Trong mối quan hệ bạn bè, Cự Giải không phải là một người quá sôi nổi hay chủ động như các cung nhóm lửa hay khí. Các bạn Cua vẫn sẽ sẵn sàng để kết bạn, trò chuyện, giao lưu nhưng dưới “lăng kính” cảm xúc, chậm rãi hơn thay vì sự tò mò, quá vô tư, tốc độ như Bạch Dương, Nhân Mã… chẳng hạn. Cự Giải sẽ không mạnh dạn đến để làm quen với ai.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 22/1/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Cự Giải. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa nước. Hôm nay Cự Giải nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan. Đột ngột thay đổi nhiệt độ và nhiệt độ rất nóng và rất lạnh có thể làm cho phù tồi tệ hơn. Cự Giải cần tránh tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 21/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

21, 24

tím nhạt, bạc

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Song Tử, Xử Nữ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top