Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 16/1/2021: Khao khát được nhìn nhận

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 16/1/2021, công việc nhiều ham muốn. Vị trí Mặt Trời cung 10 thể hiện tham vọng giành lấy quyền lực và địa vị trong công việc.

tử vi cung cự giải ngày 16/1/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 16/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời ở Nhà 10 góc 26°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 16/1/2021, bận rộn vì công việc. Khi mặt trời ở nhà thứ mười nhận thức về sự nghiệp, địa vị kinh tế xã hội, chuyên môn, danh tiếng hoặc danh tiếng của Cự Giải trở nên mạnh mẽ hơn. Đây sẽ là những nguồn sống quan trọng giúp bạn tự nhận diện bản thân. Vậy nên Cự Giải sẽ vô cùng chăm chỉ và đầu tư hết thời gian vào công việc của mình.
Hiếm ai có khả năng quan sát và chú ý tới từng chi tiết nhỏ như Cự Giải. Bạn sẽ đánh giá người khác qua những hành động nhỏ được thực hiện trong vô thức của họ. Nên có thể nói Cự Giải khá khắt khe khi làm việc. Cách bạn soi xét từng dòng chữ, từng con số có thể thấy sự cẩn thận của bạn đối với công việc.

Tử vi ngày 16/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 16/1/2021, tài chính chăm chỉ. Đoạn quá cảnh ở nhà 10 đem tới tinh thần kiếm tiền chăm chỉ và quả cảm. Mong mỏi được hưởng thụ, được tiêu tiền sẽ khiến Cự Giải tăng tốc nhanh hơn trong giai đoạn này. Thu nhập của bạn vì thế cũng ổn định hơn nhưng Cự Giải khó mà tránh khỏi những lúc không kiềm chế được ham muốn mà mua sắm lung tung.
Tính cách ương bướng đôi khi cũng là một điểm cộng đối với Cự Giải vì điều này khiến bạn gan lì và mạnh mẽ hơn trong công cuộc cạnh tranh tài chính, lợi ích doanh thu thường nhật. Cua luôn nỗ lực kiếm tiền không ngừng nghỉ cho những ước mơ và đam mê của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 16/1/2021, tình cảm tìm kiếm sự ổn định. Tình cảm gặp Mặt Trời quá cảnh tại Cung 10 nó khiến Cự Giải muốn một tình yêu bền vững như chính con người bạn vậy. Cự Giải đặt đủ thứ tiêu chuẩn cao cấp nhất vào mối quan hệ của mình. Và Cự Giải cũng mong muốn người ấy cũng suy nghĩ tương tự.
Những người thuộc cung Cự Giải không có hứng thú với những hành vi giới tính buông thả, không có trách nhiệm. Mục tiêu theo đuổi của bạn là tình yêu ngọt ngào và mối quan hệ hòa hợp. Một khi cảm thấy ở người nào đó có khả năng hiện thực hóa được mục tiêu này, bạn sẽ hết sức theo đuổi và phát triển mối quan hệ giữa hai bên.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 17/1/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trời sẽ gây ra chứng đau lưng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của Cự Giải. Đau lưng là hiện tượng mà khá nhiều cung hoàng đạo gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân nhưng phần lớn là có liên quan đến Cự Giải thừa cân, béo phì, lười vận động, ít tập thể dục. Cự Giải nên tránh ăn một số thực phẩm nhiều chất béo, nhiều đường. Không sử dụng các chất kích thích, rượu bia, thuốc lá. Buổi chiều đi làm về bạn hãy nằm nghỉ ngơi một chỗ, không cử động hoặc đấm bóp vùng lưng.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 16/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

39, 59

tím, da cam

Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top